Những ngày vừa qua, sao Việt tấp nập sắm đồ lễ để đi cúng Tổ nghiệp tại ngôi thờ mới xây hoành tráng của Hoài Linh. Trấn Thành cũng không ngoại lệ, nam MC tài năng đã chuẩn bị chu đáo hương hoa, thành tâm thắp nén hương dâng lên vị Tổ nghiệp, cầu cho một năm may mắn và thành công hơn.

Thế nhưng, khi thực hiện những nghi thức, Trấn Thành vẫn bị các fan soi ra các tiểu tiết và lấy đó làm lí do để chỉ trích nam MC kịch liệt. Một số ý kiến cho rằng Trấn Thành vào nhà thờ Tổ mà ăn mặc thì không gọn gàng, trau chuốt như bình thường mà khá lôi thôi. Điều đó khiến anh nhận được những lời chỉ trích không đáng có.

Tran Thanh bi phan ung kem chin chu khi di cung To nghe - Anh 1

Trấn Thành bị phản ứng vì lôi thôi khi đang hành lễ

Tuy nhiên, những ý kiến ném đá này nhanh chóng bị các fan phản bác. Bởi nhiều người cho rằng những tiểu tiết này không đáng để Trấn Thành bị ném đá nhiều đến vậy. Việc nhuộm tóc là để phục vụ cho công việc và cũng không hề ảnh hưởng gì đến việc thành tâm hướng về Tổ nghiệp. Trang phục của nam danh hài cũng mang tính chất thoải mái hơn những lúc dẫn chương trình chứ không đến mức lôi thôi, kém chỉnh chu. Bên cạnh đó, với những lời đóng góp về thái độ khi thắp hương cúng tổ, Trấn Thành cũng đã ghi nhận lời góp ý và sửa sai ngay lập tức.

Tran Thanh bi phan ung kem chin chu khi di cung To nghe - Anh 2

Rất nhiều lời bình luận phản ánh trang phục hành lễ củaTrấn Thành

Không chỉ Trấn Thành, mà trong không khí trang trọng, thành kính tham dự lễ giỗ tổ nghề sân khấu năm nay vẫn có một vài nghệ sĩ cũng bị nhắc đến:

Tran Thanh bi phan ung kem chin chu khi di cung To nghe - Anh 3

Kiwi Ngô Mai Trang...

Tran Thanh bi phan ung kem chin chu khi di cung To nghe - Anh 4

và Cao Mỹ Kim với chiếc áo thời trang không hợp nôi tôn nghiêm

Trang Trang