(Saoonline.vn) - Trấn Thành mang hoa tặng 'cô dâu' Trang Nhung ngay trên sân khấu. 'Bà mẹ 4 con' Trang Nhung hóa cô dâu xinh đẹp hát Cho em một ngày.

Liveshow 3 Tuyệt đỉnh tranh tài chủ đề 'Nhạc Pop thập niên 90' vừa diễn ra tối qua, 03/05. Khán giả yêu nhạc Việt được dịp sống lại không khí âm nhạc những năm 90 qua hàng loạt ca khúc hit: Hương Ngọc Lan, Vẫn hát lời tình yêu, Cho em một ngày, Vườn hoang, Trống Vắng, Ghen, Trái tim bên lề... do các nghệ sĩ tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài và BGK thể hiện.

Trang Nhung hóa cô dâu xinh đẹp hát 'Vẫn hát lời tình yêu'.

Trong số các phần thi, 'bà mẹ 4 con' Trang Nhung tiếp tục gây bất cho khán giả khi hóa trang thành cô dâu xinh đẹp hát 'Cho em một ngày'- một bản hit của Hồng Nhung, với sự hỗ trợ của violon và guitar.

Với giọng hát nội lực, Trang Nhung không khó khi thể hiện ca khúc có quãng giọng cao như Cho em một ngày. Nếu Hồng Nhung gần 20 năm trước hát bằng sự ngây thơ, trong sáng, mong chờ, khao khát thì Trang Nhung hiện tại lại thể hiện với giọng hát điêu luyện và cảm xúc tha thiết.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: 'Tôi cứ tưởng không ai có thể hát khác Hồng Nhung. Nhưng giờ thì tôi đã thấy và thích cách thể hiện mới này của Trang Nhung'.

Giám khảo Hồng Nhung chia sẻ thêm: 'Hồng Nhung thích Trang Nhung hát Cho em một ngày nhưng vì ấn tượng của Trang Nhung đêm Rock vừa qua quá mạnh mẽ nên khán giả mong chờ một sự bùng nổ hơn”.

Trấn Thành mang hoa tặng 'cô dâu' Trang Nhung ngay trên sân khấu.

Bên cạnh phần thi của Trang Nhung và các thí sinh khác, giám khảo Hồng Nhung cũng xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Vườn yêu. Còn 'giám khảo nói nhiều' Phương Thanh hội ngộ với Phương Uyên '3 con mèo' trong ca khúc Ghen. Chị Chanh cũng hát lại ca khúc Trống vắng đình đám một thời cùng với sự xuất hiện rất ngẫu nhiên của MC Trấn Thành. Chỉ những câu đầu tiên vừa cất lên, cả khán phòng đã hòa theo lời bài hát.

Phương Thanh đong đầy cảm xúc với Ghen và Trống vắng.

Phần thể hiện của Phương Thanh đong đầy cảm xúc đến nỗi, giám khảo Lê Hoàng phải thốt lên: 'Nếu được chọn người xuất sắc nhất đêm nay, tôi xin dành một phiếu cho Phương Thanh'.

10 ca sĩ đã mang tới cho khán giả và ban giám khảo một đêm nhạc Pop thập niên 90 đầy tình cảm, nhẹ nhàng và xúc động. 14 tiết mục trong đêm thi đã phần nào làm sống dậy một giai đoạn thịnh vượng của âm nhạc Việt Nam với vô số bài hát hit mà đến ngày hôm nay, mỗi khi nhắc lại bất cứ ai cũng có thể nhớ và hát theo.

Có thể nói rằng những bài hát này đã trở thành những ca khúc đi cùng năm tháng và luôn sống trong lòng của người yêu nhạc. Đêm nhạc pop thập niên 90 vì thế trở nên đặc biệt và khó quên khi khơi dậy nhiều kỷ niệm của khán giả.

Bộ 3 giám khảo Lê Hoàng, Hồng Nhung, Phương Thanh.

Trấn Thành ngẫu hứng song ca cùng chị Chanh khiến khán giả vỡ òa.

Trang Nhung xinh đẹp trước giờ lên sân khấu.

Minh Thư bất ngờ bị loại dù tiết mục được đánh giá rất cao.

Hoàng Hải nồng nàn với Mãi mãi.

Phạm Thu Hà cảm xúc với Vẫn hát lời tình yêu, dù sức khỏe không tốt.

Phạm Anh Khoa bất ngờ làm mới Hương Ngọc Lan.

Giám khảo Hồng Nhung phiêu với Vườn hoang.

Phương Vy hát Mẹ yêu.

Đức Tuấn thăng hoa với Tình phai cùng dàn bè 100 người.