Rất nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt đã dành những lời khen “có cánh” cho siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam.

Tran Thanh, Noo Phuoc Thinh khen phim 'Kong: Skull Island' het loi - Anh 1

MC Trấn Thành viết trên trang cá nhân của mình: “…Kong là một bộ phim mà người Việt Nam nào cũng phải xem một lần! Ủng hộ Kong để sau này có nhiều phim Hollywood đến nước mình quay hơn!..”

Tran Thanh, Noo Phuoc Thinh khen phim 'Kong: Skull Island' het loi - Anh 2

Ca sỹ Noo Phước Thịnh: "Noo coi Kong mà quá tự hào về cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam. Vì cả thế giới đang hào hứng đón xem hình ảnh Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Bình thì chẳng có lý do gì, chúng ta lại không hứng thú xem lại chính quê hương mình. Tự nghĩ mình mua vé xem phim cũng như góp phần ủng hộ bộ phim, để những dự án siêu phẩm tiếp theo Hollywood sẽ đến Việt Nam ghi hình tiếp nhỉ?! Tóm gọn lại là phim hay, hành động đã, cảnh đẹp. Phim đáng xem nhất tháng này.”

Tran Thanh, Noo Phuoc Thinh khen phim 'Kong: Skull Island' het loi - Anh 3

Chi Pu: “Phải nói là quá hâm mộ Kong vì Kong quá chất, quá khỏe lại có lòng nhân ái ! Hahaha Còn Việt Nam mình lên phim đẹp mê hồn".

Tran Thanh, Noo Phuoc Thinh khen phim 'Kong: Skull Island' het loi - Anh 4

Ca sỹ Khởi My: "Cảnh Việt Nam mình lên phim đẹp quá xuất sắc!!!”

Tran Thanh, Noo Phuoc Thinh khen phim 'Kong: Skull Island' het loi - Anh 5

MC Phan Anh: “…Mình đang nổi hứng muốn đi khám phá lại mấy địa danh quay phim luôn. Quảng Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh chỗ nào cũng tuyệt đẹp. Mà thích quá xem tới 3 lần rồi, ai phá kỷ lục của mình chưa…” .

Tran Thanh, Noo Phuoc Thinh khen phim 'Kong: Skull Island' het loi - Anh 6

An Nguy: “Wow, quá tự hào cảnh đẹp Việt Nam trong phim Kong, đặc biệt xem IMAX còn đã hơn! Hy vọng sắp tới cảnh đẹp Việt Nam sẽ xuất hiện thêm trong nhiều phim bom tấn khác. Kong: Skull Island đúng là niềm tự hào về cảnh đẹp Việt Nam!!!”.