Trước sự thất vọng của người hâm mộ, Trấn Thành để vuột giải thưởng danh giá hạng mục MC ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng vẫn điềm tĩnh và thể hiện thái độ lạc quan.

Trấn Thành đảm nhận vị trí MC cho chương trình VTV Awards 2016. Tuy giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng thuộc về MC Ngọc Trinh, và Trường Giang là người chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng, Trấn Thành vẫn điềm tĩnh dẫn dắt chương trình một cách chuyên nghiệp và duyên dáng bên cạnh nữ MC Ái Phương.

'Trang tay' tai le trao giai VTV Awards, Tran Thanh lam dieu nay khien nguoi ham mo phai bat ngo - Anh 1

Trước đó, trong lễ trao giải VTV Awards 2015, Trấn Thành đã "ẵm trọn" hai giải thưởng MC ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng. Việc giảm phong độ trong lễ trao giải năm nay khiến nhiều khán giả thất vọng. Điều mà người hâm mộ bất ngờ là thái độ lạc quan, sự hóm hỉnh của Trần Thành khi anh chia sẻ rằng: “chặng sau hồi sức, Xìn sẽ đua tiếp”

'Trang tay' tai le trao giai VTV Awards, Tran Thanh lam dieu nay khien nguoi ham mo phai bat ngo - Anh 2

Chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự lạc quan của MC Trấn Thành

Có thể bạn quan tâm: Cố nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập trở thành Nhân vật của năm

Trên trang cá nhân, Trấn Thành có bức tâm thư hóm hỉnh dành cho khán giả: “Xìn biết những ngày qua fan đã rất vất vả bình chọn nhiệt tình để mong Xìn có được một món quà tinh thần trong lúc bão tố như thế này. Nhưng, trong một cuộc đua, có lúc mình về nhất, rồi có lúc mình sẽ thua. Đó là chuyện bình thường. Giải thưởng là chất xúc tác, sẽ kích thích tinh thần người nghệ sĩ làm việc tốt hơn, và có trách nhiệm hơn với vị trí của mình trong lòng khán giả. Được thì mình vui, không được thì mình càng phải cố gắng nhiều hơn nữa. Vậy thôi.

Hôm qua ra khỏi nhà hát Hòa Bình, thấy cả FC mặt ai cũng buồn hiu thất vọng, thấy thương gì đâu.

Chắc các bạn sợ Xìn buồn! Nhưng nói nè: Xìn hông có buồn đâu, Xìn lạc quan lắm! Trên lưng con ngựa đua này còn biết bao nhiêu khán giả yêu thương mình, đặt trọn tình yêu và hy vọng vào mình như các bạn thì làm sao tui buồn được. Chặng sau hồi sức là Xìn sẽ đua tiếp. Ngựa điên mà, sẽ luôn chạy hết mình, không mệt mỏi. Các bạn yên tâm nha!!!

Cả nhà đừng buồn nữa nhé, vui lên, và lạc quan lên nào. Hãy cùng Xìn bước vào cuộc đua kế tiếp một cách sảng khoái và tự tin hơn nhé! Đời còn dài.... bình tĩnh sống!!!"

(T/h)