Sau thành công của cuôc triển lãm 2012, Triển lãm nhân sâm Hàn Quốc 2013 sẽ trở lại Việt Nam và diễn ra tại Hà Nội từ ngày 1 đến ngày 3/11.

Lần này, triển lãm được 3 đơn vị gồm đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc (SMBL), tỉnh Chungcheongnam-do và Gemsan-gun cùng Đài truyền hình quốc gia MBC Hàn Quốc đồng tổ chức tại Trung tâm thương mại The Garden dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và Cục An toàn thực phẩm-Bộ Y tế.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, khách tham quan sẽ được thưởng thức miễn phí đồ ăn từ nhân sâm, được tư vấn và khám bệnh miễn phí; được xem các màn biểu diễn nhảy K-pop, biểu diễn nhạc Hàn Quốc…

Đặc biệt, tại đây, khách tham quan có cơ hội được hiểu thêm về nhân sâm Hàn Quốc, tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người cùng cách phân biệt nhân sâm thật đến từ Hàn Quốc.

Theo Tham tán Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam Oh Nyak Yong, trong bối cảnh nhân sâm với các nguồn gốc khác nhau đang có mặt tràn lan trên thị trường Việt Nam, triển lãm này được coi là cần thiết và bổ ích bởi nó tạo cơ hội cho người tiêu dùng hiểu đúng, mua đúng và dùng đúng loại thảo dược bổ dưỡng này. Triển lãm cũng sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng hai nước về sâm Ngọc Linh nổi tiếng của Việt Nam