ICTnews - Phiên bản 35 của trình duyệt web Opera được bổ sung tính năng tắt tiếng (Mute) ở các tab đang phát video/nhạc bằng cách click chuột phải vào thẻ và chọn "Mute Tab".

Opera có thể không có thị phần tốt trên thị trường trình duyệt web, thế nhưng công ty vẫn liên tục phát triển các tính năng mới để phục vụ những khách hàng trung thành của mình. Mới đây nhất, hãng phát hành trình duyệt Opera phiên bản 35 dành cho máy tính của hãng để bổ sung tính năng tắt tiếng ở các thẻ (tab) web. Đây là tính năng vốn đã có trên Safari của Apple hay Chrome của Google.

Với sự bổ sung mới, người dùng Opera giờ đây có thể dễ dàng tắt tiếng ở các tab đang chạy video/nhạc... - chỉ bằng cách click chuột phải vào tab đang phát video/nhạc rồi chọn "Mute Tab" . Nếu muốn tắt cả tiếng đang phát ra ở các tab khác, bạn chọn "Mute Other Tabs".

Trinh duyet Opera them tinh nang tat tieng o the web - Anh 1

Opera 35 cũng cải tiến cho giao diện của trang Download (trang chứa các file bạn tải về). Người dùng sẽ được Opera thông báo khi quá trình tải file kết thúc và bạn cũng được cung cấp các đường link để mở nhanh các loại file phổ biến như PDF, tài liệu, ảnh, nhạc, video. Cuối cùng, phiên bản mới của trình duyệt này cho phép bạn thay đổi theme và nhiều thành phần khác ngay trong trong trang cài đặt (Settings).

Trinh duyet Opera them tinh nang tat tieng o the web - Anh 2

Trinh duyet Opera them tinh nang tat tieng o the web - Anh 3