Hậu vệ cánh phải của Liverpool, Glen Johnson vừa đưa ra những phát biểu rất khó nghe về Jose Mourinho.

Trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với Daily Mail, hậu vệ Glen Johnson đã không ngần ngại lên tiếng chỉ trích người thầy cũ Jose Mourinho, khi cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha là một kẻ dối trá và lật lọng. Và rằng anh không còn sự tôn trọng nào dành cho “người đặc biệt”.

Johnson vẫn còn cay cú Mourinho

“Tôi cảm thấy khó khăn khi làm việc với Jose ở Chelsea, bởi vì có một lần ông ấy nói rằng tôi xứng đáng được thi đấu để lập công”, Johnson nhớ lại.

“Ông ấy nói rằng nếu tôi chơi tốt ở trận tiếp theo thì tôi sẽ được chơi ở tuần sau nữa. Và thế là tôi trở thành người đá hay nhất trận đấu ấy, vì thế ông ấy không thể bỏ rơi tôi”.

“Thế rồi ở trận tiếp theo ông ấy nói y hệt thế, và tôi lại là người đá hay nhất trận. Rồi chúng tôi có trận đấu khác và sau đó là Barca. Tôi nói lại với người đại diện về câu chuyện ấy và chia sẻ rằng dù thế nào ông ta cũng chẳng cho tôi đá trận gặp Barca đâu. Tôi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đó và quả thật, Mourinho nuốt lời. Và tôi đã nghĩ: “Tôn trọng nhau là thế à? Kết thúc rồi nhé”.

Glen Johnson được HLV Claudio Ranieri mua về Chelsea năm 2003 nhưng sau đó khi Jose Mourinho tới Stamford Bridge và chiêu mộ thành công Paulo Ferreira, Johnson ngay lập tức bị đày lên băng ghế dự bị.

Tới tháng 8 năm 2007, vào những ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng, Johnson gia nhập Portsmouth theo một bản hợp đồng 4 năm với mức giá được dự đoán vào khoảng 4 triệu bảng Anh. Tại đây, anh bắt đầu lấy lại hình ảnh của mình. Và tới 2009, Johnson gia nhập Liverpool với giá 17 triệu bảng. Suốt từ đó, anh luôn duy trì sự ổn định cao.