(MegaFun) - Lần đầu tiên Hoa hậu Thời trang 2007 chụp ảnh bán nude, khoe hình thể gợi cảm và diễn xuất biểu cảm của ánh mắt.

Vốn là người đẹp 'nói không' với scandal, chính vì vậy khi bộ ảnh có tên gọi 'Bare it all' ra đời, Trúc Diễm đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại. Trúc Diễm đã lột tả được vẻ đẹp gợi cảm, sexy toát ra từ trên khuôn mặt cô chứ không phải từ hình ảnh khoe da thịt. Với khả năng diễn xuất, Trúc Diễm đã khiến người xem không thể rời mắt trước vẻ đẹp đang thời xuân sắc mặn mà của cô.

Được biết sắp tới, Trúc Diễm sẽ có chuyến công tác ở Mỹ để tham gia sự kiện CAAMFEST 2014. Đây là tổ chức phi lợi nhuận ra đời từ 1982, góp phần mang đến sự giao thoa cho điện ảnh châu Á và Mỹ. Bộ phim Âm mưu giày gót nhọn mà Trúc Diễm góp mặt sẽ được chiếu mở màn cho sự kiện, diễn ra tại Nhà hát Castro với sức chứa khoảng 1.300 khách mời. Năm nay, có gần 100 phim từ các nước châu Á và Mỹ được chiếu, từ 13-23/3.

Bộ ảnh do stylist Koo Leo thực hiện, được nhiếp ảnh Milor Trần ghi lại với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

HG