Trực tiếp Mặt trời bé con tập 2: MC Lại Văn Sâm ấn tượng trước cậu bé che mắt xoay rubik, bắt đầu từ 20h ngày 16/9/2017.

Trong Mặt trời bé con tập 2 tuần này, ngoài những câu chuyện thú vị, khán giả còn được dịp theo dõi những màn trình diễn đặc sắc từ các tài năng nhí, hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãn trong dịp cuối tuần.

Một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong tập này - ngôi sao nhí Jianyu Que đến từ Trung Quốc mới 12 tuổi nhưng đã khiến người lớn thán phục với biệt tài xoay rubik của mình. Lúc 7 tuổi, cậu bé đã lập kỷ lục Guinness khi trở thành người nhỏ tuổi nhất thế giới giải khối rubik ở trạng thái che mắt.

Truc tiep Mat troi be con tap 2: MC Lai Van Sam an tuong truoc cau be che mat xoay rubik - Anh 1

Jianyu Que.

Năm 8 tuổi, Jianyu tiếp tục khiến nhiều người thán phục khi trở thành người trẻ nhất thế giới giải được khối rubik 4x4 cũng trong trạng thái che mắt. Ở thời điểm hiện tại, Jianyu đang nắm giữ rất nhiều giải quốc gia ở Trung Quốc với khả năng giải rubik bằng chân.

Truc tiep Mat troi be con tap 2: MC Lai Van Sam an tuong truoc cau be che mat xoay rubik - Anh 2

Lần đầu tới Việt Nam để tham gia "Mặt trời bé con", Jianyu liệu có vượt qua được thử thách của chương trình?

Bên cạnh đó, hai anh em đến từ tỉnh Khánh Hoà: Phong Bảo - Đại Phong dù còn nhỏ tuổi nhưng đã làm rất nhiều việc để phụ giúp gia đình tuy nhiên, cả hai lại sở hữu một tài năng đặc biệt khiến MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả ngỡ ngàng.

Truc tiep Mat troi be con tap 2: MC Lai Van Sam an tuong truoc cau be che mat xoay rubik - Anh 3

Ngoài ra, tập 2 còn xuất hiện cậu bé Minh Khang 5 tuổi với vốn kiến thức khổng lồ về địa lý, văn hoá, lịch sử của rất nhiều quốc gia trên thế giới, Minh Quyên với tài năng kể chuyện cuốn hút, cô bé Hà My 9 tuổi khiến khán giả ở trường quay thót tim vì sự gan lì, dũng cảm trong màn trình diễn của mình.

Truc tiep Mat troi be con tap 2: MC Lai Van Sam an tuong truoc cau be che mat xoay rubik - Anh 4

Chu Nguyên