Ngoài chân dài Cao Ngân, làng mẫu Việt cũng không hiếm những người mẫu có ngoại hình ốm yếu, gầy trơ xương khiến công chúng hoảng hốt.

Truoc Cao Ngan, loat nguoi mau tung bi 'la o' vi gay tro xuong - Anh 1

Thân hình ốm yếu, gầy trơ xương của người mẫu Cao Ngân đang là tâm điểm bàn luận của khán giả và các trang mạng xã hội. Cô nàng sở hữu chiều cao 1,79m, nhưng chỉ nặng 43 kg. Vẫn biết chân dài này có tạng người khó lên cân và ăn nhiều vẫn gầy, nhưng hình ảnh mới nhất của cô vẫn khiến người  hoang mang, lo ngại.

Truoc Cao Ngan, loat nguoi mau tung bi 'la o' vi gay tro xuong - Anh 2

Khi nhìn thấy hình ảnh thiếu sức sống của Cao Ngân, không ít người hốt hoảng thốt lên, trông cô chẳng khác gì "bộ xương di động" hay " hài cốt"...

Truoc Cao Ngan, loat nguoi mau tung bi 'la o' vi gay tro xuong - Anh 3

Chẳng kém gì Cao Ngân, chân dài Thùy Dương cũng bị khán giả đánh giá là quá gầy. Sở hữu chiều cao 1,73 m, nhưng chỉ nặng 42kg, nhiều người ái ngại cho vóc dáng gầy gò, thiếu sức sống của Thùy Dương.

Truoc Cao Ngan, loat nguoi mau tung bi 'la o' vi gay tro xuong - Anh 4

Với thân hình siêu gầy, Thùy Dương được gọi với biệt danh "Kate Moss Việt".

Truoc Cao Ngan, loat nguoi mau tung bi 'la o' vi gay tro xuong - Anh 5

Người mẫu Lê Thúy cũng từng nhận không ít chỉ trích của dư luận vì thân hình và gương mặt gầy guộc tới trơ xương.

Truoc Cao Ngan, loat nguoi mau tung bi 'la o' vi gay tro xuong - Anh 6

Dáng vẻ thiếu sức sống của người mẫu Lê Thúy từng là đề tài bàn tán của dư luận trong suốt thời gian dài. Hiện tại, ngoại hình của chân dài sinh năm 1991 đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Truoc Cao Ngan, loat nguoi mau tung bi 'la o' vi gay tro xuong - Anh 7

Lúc mới bước chân vào làng mẫu Việt, ngoại hình của Hoàng Thùy chẳng khác gì "bộ xương di động". Thời điểm đó, chân dài sở hữu chiều cao 1,76 m, nhưng cân nặng chỉ có 42kg.

Truoc Cao Ngan, loat nguoi mau tung bi 'la o' vi gay tro xuong - Anh 8

Gương mặt gầy guộc, thiếu sức sống của Hoàng Thùy từng khiến nhiều người không khỏi ái ngại. Tuy nhiên, ở thời điểm này cô nàng đang cố gắng tập luyện để chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nên ngoại hình cũng nhỉnh hơn trước khá nhiều.