(2Sao) - Ngoài ra còn có hình mới của cô và các con tại Canada

Trong một chương trình ca nhạc vào năm 2011, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hồng Kông Trương Bá Chi đã mặc một chiếc váy kiêm áo trắng. Để tránh tình trạng lộ hàng, cô còn bận thêm chiếc áo trắng bên ngoài. Tuy nhiên sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi đang ca hát cao hứng, chiếc váy tụt xuống bất ngờ và nữ ca sĩ đã khoe trọn bầu ngực nõn nà trước khán giả.

Đây là một trong các sự cố đáng tiếc trong sự nghiệp ca hát đóng phim của Trương Bá Chi và cô không muốn nhắc lại chuyện này một lần nữa. Tuy nhiên thời gian gần đây lại xôn xao tin không hay về sự cố này. Nguồn tin cho biết thực chất đây không phải là sự cố mà do công ty quản lý của Trương Bá Chi cố tình sắp đặt nhằm cứu vãn sự nghiệp có phần xuống dốc của cô năm đó. Ngoài ra còn rất nhiều lời phán xét về hành vi này của họ Trương vì cô đã làm mẹ.

Càng lúc nguồn tin bất lợi này càng lan tràn. Phía công ty quản lý của cô hồi đáp rằng đây là tin đồn vô căn cứ và vu cáo trắng trợn, có thể tổn hại danh dự của nữ ca sĩ cũng như phía công ty.

Trương Bá Chi 2 năm gần đây biệt tích khỏi ca đàn và phim ảnh. Các phim điện ảnh cô tham gia như “Dương môn nữ tướng”, “Sư tử hà đông 2” đều không nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như khán giả và doanh thu thì tệ hại. Từ đó, cô được mệnh danh là “thuốc độc phòng vé”.

Trương Bá Chi hiện đang sống cùng hai con trai tại Canada, cô và chồng cũ Tạ Đình Phong cũng được đồn đại sẽ quay lại với nhau nhưng cả hai đều phủ nhận. Khán giả cho rằng cô sẽ rút lui khỏi làng giải trí khi tình duyên không thành, sự nghiệp cũng long đong và scandal lộ hàng bị nhắc lại. Tuy nhiên phía công ty quản lý vài ngày trước đã lên tiếng và cho biết cô sẽ trở lại làng giải trí vào tháng 10. Cô sẽ đóng một bộ phim mà trong đó cô thủ vai một phụ nữ già và đây sẽ là thử thách cho Trương Bá Chi, cũng như có thể giúp cô xóa bỏ danh hiệu "Thuốc độc phòng vé".

Tuấn Thanh