(Phim ảnh) - Nhân vật Hương Ga, bà trùm của đất Cảng do Trương Ngọc Ánh thể hiện trong phim Hương Ga luôn biết "nhu, cương" tùy lúc để có thể sóng sót ở thế giới ngầm đầy khắc nghiệt.

Hương Ga - Nàng là ai?

Hương Ga là “đại tỷ” từng bán hương nơi nhà ga và một trong số những cô gái hiếm hoi của đất Cảng tạo dựng được sự nghiệp từ chốn giang hồ hiểm ác.

3 nỗi đau 'xé tim' trong đời 'Mỹ nhân phim cấp 3' Thư Kỳ

Lớn lên nơi xóm chợ nơi nhà ga, tập cách sống sót giữa bày lang sói và học được những bài học từ sự dối trá, Hương Ga là kết quả của cô gái Diệu khi buộc phải sinh tồn giữa nơi mà ngay cả cánh đàn ông cũng phải trầy vi tróc vẩy.

Hương Ga là kết quả của cô gái Diệu khi buộc phải sinh tồn giữa nơi mà ngay cả cánh đàn ông cũng phải trầy vi tróc vẩy.

Trở về từ cuộc vượt biên bất thành, cô bé Diệu sống cùng bà nội nơi xóm nhà ga. Nhưng nỗi ám ảnh của chuyến đi đó luôn bám theo Diệu trong những giấc ngủ. Lớn hơn một chút, cô phải ra chợ buôn bán để phụ giúp gia đình. Đó cũng là lúc Diệu phải đối đầu với muôn vàn khó khăn không lường trước được.

Bằng nhan sắc có sẵn và sự mưu mẹo, Diệu kết hợp với những tay anh chị nơi đây để tìm cho mình một chỗ đứng thích hợp. Và bà trùm thời trẻ chỉ cần đôi ba lần như thế. Từ đó, cái tên Diệu dần mất tích để nhường chỗ cho một Hương Ga như vừa được tái sinh từ đống tro tàn của chuyến đi định mệnh năm nào...

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm
Những nụ hôn từ nhẹ nhàng đến nóng bỏng của mỹ nam Lee Dong Wook 4 ông chú 'xấu mà có duyên' nổi danh trên màn ảnh TVB 7 phim Hoa ngữ nổi danh với 'cảnh nóng đồng tính' táo bạo 'Cô gái đại dương': Mối tình đầu 'khó quên' của các chàng trai Những cảnh 'trần trụi' để đời của 'Ông hoàng cảnh nóng' Hoa ngữ