(Archi) - Nhằm giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các cặp vợ chồng trẻ trong việc chuẩn bị cho tổ ấm tương lai của mình, archi.vn cùng các kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy và đơn vị nội thất tiến hành buổi "Tư vấn trực tuyến trang trí nhà mùa cưới"

Bước vào mùa cưới cũng là lúc rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ rộn ràng, háo hức trong việc sửa sang, trang trí và mua sắm cho căn phòng cưới hay ngôi nhà của mình. Và họ thường xuyên đối mặt với những câu hỏi: Sửa sao cho đẹp và hợp lý? Sắp xếp sao cho thuận tiện nhưng vẫn có nét cá tính? Mua các đồ dùng, sản phẩm ở đâu?...

Với mong muốn mang đến cho các cặp vợ chồng trẻ những kiến thức bổ ích và thiết thực về việc chuẩn bị và làm đẹp cho tổ ấm tương lai của mình, Archi.vn hân hạnh đồng hành cùng các kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy và đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín thực hiện Tư vấn trực tuyến Chuyên đề “Trang trí nhà mùa cưới” vào đúng 9h sáng ngày 18/11/2011.

Khách mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến:

1. KTS: Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc công ty kiến trúc A1

2. Chuyên gia tư vấn Phong thủy Phạm Cương - Nhà Xuân

3. Chuyên gia tư vấn Nhà Đẹp

Giới thiệu khái quát về các đơn vị tham gia tư vấn:

1. Công ty tư vấn A1:

Kiến trúc A1 là công ty tư vấn thiết kế được thành lập theo hình thức cổ phần. Hoạt động dưới sự điều hành của Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, cùng với đội ngũ các kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Quan điểm thiết kế: Phân tích không gian sống từ mọi góc độ, nghiên cứu những ưu tiên của cuộc sống. Kiến trúc A1 đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn. Phong cách thiết kế: Sang trọng, thân thiện và gần gũi cho ngôi nhà và không gian sống của bạn.

2. Công ty Kiến trúc Nhà Xuân: Công ty cổ phần Nhà Xuân là tập sự kết hợp giữa những chuyên gia phong thủy cao cấp, có kinh nghiệm, uy tín với đội ngũ những Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao được đào tạo, tu nghiệp tại các trường đại học, học viện hàng đầu trong và ngoài nước.

3. Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Nhà Đẹp: sở hữu thương hiệu Nội thất Nhà Đẹp, một thương hiệu bắt đầu hoạt động từ năm 1999 kinh doanh đồ gỗ nội thất. Với mặt hàng kinh doanh chính là các sản phẩm nội thất và đồ dùng gia đình, chủng loại hàng hóa phong phú, mẫu mã đa dạng phù hợp với phong cách người Việt Nam.

Nội thất Nhà Đẹp có thể biến căn nhà của bạn thành một không gian sống hiện đại và tiện nghi. Những bộ sofa trẻ trung, những bộ phòng ngủ ấm áp, lãng mạn, những bộ phòng ăn đơn giản mà tiện lợi, tất cả bạn có thể tìm thấy tại nội thất Nhà Đẹp. Bên cạnh những sản phẩm nội thất, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm trang trí nội thất cũng rất đẹp và tiện ích để giúp tăng thêm chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Và nhận quà tặng từ nội thất Nhà Đẹp:

15 thẻ Gift dành cho những độc giả có câu hỏi được chuyên gia tư vấn bình chọn là tiêu biểu:

Quyền lợi khi sử dụng thẻ:

- Được chiết khấu 20% giá trị hóa đơn.
- Thẻ được áp dụng trên toàn hệ thống Nội thất Nhà đẹp tại Hà Nội
- Thẻ có giá trị sử dụng đến hết 31/12/2011
- Thẻ chỉ có giá trị sử dụng một lần