PNO - Nam giới được xem là "phái mạnh”. Tuy nhiên, có lúc họ mắc phải những căn bệnh “khó nói” và trở thành tâm tư, nỗi khổ thầm kín, có khi là những nguy cơ tiềm ẩn gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Các bệnh lý nam khoa thường gặp gồm rối loạn cương (còn gọi là liệt dương, yếu sinh lý); vô sinh nam; rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng…); suy giảm nội tiết ở nam giới lớn tuổi (còn gọi là mãn dục nam, tắt dục nam)…

Bên cạnh đó, còn có một số bệnh như bệnh lý cấp cứu (gãy dương vật, đứt dương vật, chấn thương tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, cương đau dương vật kéo dài…); các dị tật bẩm sinh (hẹp da qui đầu, vùi dương vật, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn lạc chỗ, bệnh lý ống bẹn, lỗ tiểu đóng thấp, lỗ tiểu mở trên, dị dạng đường dẫn tinh…); bệnh mắc phải (xơ cứng thể hang, giãn tĩnh mạch thừng tinh…); ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật; bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam, bệnh lây truyền qua đường tình dục nam; rối loạn biệt hóa giới tính (lưỡng giới).

Hiện nay, với sự phát triển của y học đã có những tiến bộ vượt bậc trong điều trị, hỗ trợ giải quyết những vấn đề khó nói cho nam giới. Nhằm giúp cộng đồng có thêm những hiểu biết về các bệnh lý ở nam giới, Đơn vị Nam học - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình “Tư vấn và khám miễn phí bệnh lý Nam khoa”.

Thời gian: 8g chủ nhật ngày 27/11/2011

Địa điểm: Giảng đường A, lầu 04, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM

Chương trình dành ưu tiên cho 100 bệnh nhân đăng ký sớm nhất.

Đăng ký tham dự tại Bộ phận Chăm sóc khách hàng

Điện thoại: (08) 5405 1010 – 3952 5353 (trong giờ hành chính)

Nguyên An