PNCN - “Mở cửa” ra đã chạm ngay khởi đầu của một tháng mới. Bạn có bao giờ lúng túng vì không biết sẽ khởi động kế hoạch, dự định nào khi bắt đầu tháng tiếp theo trong năm? Đúng sai cũng tùy trường hợp, nhưng biết trước những gì sẽ xảy ra có lẽ cũng thú vị.

Cung Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Về phương diện tình cảm và công việc, bạn sẽ có nhiều niềm vui trong tháng này. Bạn có thể vẫn loay hoay với những khoản nợ chưa giải quyết hết, tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Cung Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Công việc có vẻ rất thuận lợi, bạn đang tạo dựng được nhiều uy tín. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối, nhưng sẽ vượt qua.

Cung Song Tử (21/5 -> 21/6)

Bạn sẽ phải làm việc cật lực trong điều kiện không mấy thuận lợi, nhưng kết quả sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng.

Cung Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Trong các mối quan hệ, đây là tháng mọi thứ không diễn ra như ý muốn của bạn. Bạn phải kiên nhẫn và giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống.

Cung Sư Tử (23/7 -> 22/8)

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ mới. Trong công việc, bạn cần nhìn nhận thấu đáo mọi khía cạnh trước khi thực hiện.

Cung Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Mọi thứ dường như rất thuận lợi, từ chuyện tình cảm đến sự nghiệp và tiền bạc. Hãy tận dụng tất cả những cơ hội có được.

Cung Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Cơ hội kinh doanh bất ngờ có thể xuất hiện. Tuy nhiên, bạn chưa nên ký kết bất kỳ hợp đồng nào trong tháng này.

Cung Hổ Cáp (24/10 -> 21/11)

Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến một nửa của mình. Trong công việc, tận dụng tối đa hiệu quả từ làm việc nhóm.

Cung Nhân Mã (22/11 -> 21/12)

Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để gia tăng lợi nhuận. Song bạn cần nhớ là không khởi động bất kỳ kế hoạch tài chính nào khi chưa hiểu rõ về nó.

Cung Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Nếu còn độc thân, đây là thời điểm tốt nhất để bạn tiến xa hơn. Trong công việc, nếu bạn đã chăm chỉ “trồng cây” và chăm bón, thì đây là thời gian “hái quả”.

Cung Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Những người làm công việc liên quan đến lĩnh vực sáng tác dễ đạt được thành công trong thời gian này.

Cung Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Một số thay đổi có thể diễn ra trong cuộc sống gia đình liên quan đến sửa chữa hoặc mua sắm một thứ gì đó rất có giá trị. Tuy nhiên, bạn cần tính toán kỹ lưỡng trong tất cả các kế hoạch chi tiêu, tránh vung tay quá trán.

Bảo Bình (Theo www. eastrolog.com)