PNCN - Tuần lễ giáp Tết dường như ai cũng hối hả, vội vàng hơn. Bạn có muốn biết điều gì sẽ xảy ra với mình trong tuần lễ này? Thử nghe lời dự báo của các chiêm tinh gia nhé.

Cung Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Cần chú ý cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh xảy ra trường hợp không còn tiền để chi cho những việc cần thiết. Những ai phải đi công tác xa, đây sẽ là tuần lễ đầy khó khăn khiến bạn phải làm việc cật lực.

Cung Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Một khoản thu bất ngờ nằm ngoài dự đoán khiến bạn chợt nghĩ đến một kế hoạch đầu tư mới. Đừng ngần ngại nếu bạn đã chuẩn bị kỹ càng.

Cung Song Tử (21/5 -> 21/6)

Bạn có nhiều cơ hội để thanh toán những khoản nợ vay trong tuần này nhờ nhận được một khoản tiền khá lớn. Bạn cũng sẽ có một tuần lễ bận rộn với những cuộc viếng thăm của bạn bè.

Cung Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề bất lợi trong công việc do có những kẻ xấu muốn phá bĩnh. Hãy tập trung toàn bộ tâm trí, sức lực cho công việc. Bạn cần nhớ, tuyệt đối không đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tuần lễ này.

Cung Sư Tử (23/7 -> 22/8)

Nếu bắt đầu dự án kinh doanh mới, bạn có thể thực hiện một vụ thương thảo để đi nhanh đến mục tiêu. Một vài chuyện không vui ở gia đình khiến bạn lo lắng, bực bội.

Cung Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Một chút trục trặc trong công việc khiến mọi thứ diễn tiến chậm chạp, nhưng không việc gì phải quá lo lắng. Tuyệt đối tránh những cuộc nói chuyện về vấn đề nhạy cảm.

Cung Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Một tuần lễ đầy thuận lợi và nhiều niềm vui đang chờ đón bạn. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Nếu đang mong chờ tin tức của ai đó từ nước ngoài, bạn sẽ nhận được những thông tin tốt lành.

Cung Hổ Cáp (24/10 -> 21/11)

Bạn có một nhiệm vụ rất quan trọng cần tập trung chú ý cao độ. Những cố gắng, nỗ lực không ngừng sẽ dẫn bạn đến với mục tiêu nhưng có thể bạn sẽ phải trải qua một chút cảm giác thất vọng.

Cung Nhân Mã (22/11 -> 21/12)

Những bạn có công việc liên quan đến kinh doanh có nhiều cơ hội để nhận được hợp đồng mới. Nếu tiếp tục việc học hành, bạn cần phải nỗ lực gấp bội.

Cung Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Công việc của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp hơn. Hãy cố gắng giữ gìn những mối quan hệ ở cả nơi làm việc lẫn gia đình. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe.

Cung Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Có vẻ như đây là tuần lễ bận rộn với những chuyến mua sắm, những cuộc gặp gỡ, hẹn hò. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng, tránh để bị rơi vào tình trạng kiệt sức vì ham vui hoặc ham mua sắm quá mức.

Cung Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Bạn sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc trong tuần lễ này. Nếu có điều kiện, đừng ngần ngại thực hiện một chuyến du lịch với bạn đời hoặc người yêu.

Bảo Bình (Theo www.liveindia.com)