"Cặp vợ chồng son" Tuấn Hưng và Hiền Thục đã mang đến MV Điều quý giá nhất những hình ảnh đẹp về gia đình 4 người hạnh phúc.

Trong không khí sum vầy và ấm cúng của những ngày giáp Tết, kết hợp cùng nữ Hiền Thục và hai giọng ca nhí đến từ cuộc thi The voive kid, Hoàng Anh, Kiều Vy chính thức phát hành MV Điều quý giá nhất vào tối ngày 18.1. Đây có thể được xem là MV đầu tiên chú trọng đến không khí của ngày Tết, cũng như là dự án âm nhạc đầu tiên mà anh kết hợp cùng với nữ ca sĩ Hiền Thục.

Trong buổi ra mắt MV Điều quý giá nhất, cũng "tiết lộ" rằng suốt thời gian quay MV, "mẹ" Hiền Thục thường xuyên bỏ rơi "bố" Tuấn Hưng, thỉnh thoảng chỉ trò chuyện một vài câu. Khi "điều tra" ra thì được biết, lý do cho sự hờ hững đó là vì bản thân Hiền Thục thấy 2 anh em dù đã hoạt động trong showbiz cùng nhau nhiều năm, biết nhau đã lâu nhưng ít có dịp trò chuyện, chia sẻ cùng nhau. Tuấn Hưng nói vui rằng: "Hưng thấy vậy cũng đúng vì lỡ hai đứa gần nhau rồi... không chịu nổi thì sao".

Chia sẻ riêng về MV, ca sĩ cho biết: “Tôi muốn thông qua MV này, gửi đến một thông điệp cho tất cả mọi người, đặc biệt là vào thời điểm của những ngày giáp Tết như thế này, là dù trong cuộc sống hiện nay bạn có bận rộn như thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ rằng tình cảm gia đình vẫn quan trọng nhất, hãy dành thời gian cho sự quan tâm và yêu thương gia đình mình”.

Trong MV Điều quý giá nhất, khán giả và người hâm mộ sẽ nhìn thấy một góc khác của Tuấn Hưng: người cha mẫu mực và rất yêu thương con

Từ bỏ hình ảnh nổi loạn lâu nay ở các sản phẩm âm nhạc trước đó, trong MV Điều quý giá nhất, có thể nói hình ảnh một người cha mẫu mực sẽ khiến rất nhiều khán giả thấy thú vị và ngạc nhiên về ở một góc nhìn khác.

MV Điều quý giá nhất được ghi hình toàn bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Được biết, sau khi ra mắt Điều quý giá nhất vào ngày 18.1, Tuấn Hưng sẽ trở lại với hình ảnh và phong cách âm nhạc quen thuộc trong Tha thứ lỗi lầm. Đây là ca khúc hứa hẹn tiếp tục làm bước đột phá và trở thành hit trong năm 2014 của Tuấn Hưng.

Những hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV Điều quý giá nhất tối qua (18.1) của :

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, chủ nhân ca khúc Điều quý giá nhất

"Gia đình 4 người" hạnh phúc của Tuấn Hưng và Hiền Thục chụp ảnh cùng bạn bè

Ca sĩ Ngọc Minh Idol, một người em và người bạn lâu năm của Tuấn Hưng

Người mẫu Lan Hương

Diệu Linh - Ảnh: Sâu Béo