(MegaFun) - Giọng ca 'Tìm lại bầu trời' sẽ có lần kết hợp đầu tiên trên sân khấu với đàn chị Phi Nhung trong liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát tại Cung văn hóa Việt Tiệp vào 20g ngày 7/3 tới đây.

(MegaFun) - Giọng ca 'Tìm lại bầu trời' sẽ có lần kết hợp đầu tiên trên sân khấu với đàn chị Phi Nhung trong liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát tại Cung văn hóa Việt Tiệp vào 20g ngày 7/3 tới đây.

'Liveshow Tuấn Hưng - 15 năm 1 chặng đường' sẽ là một đêm kể chuyện hoàn toàn bằng âm nhạc. Ở đó, khán giả sẽ được gặp lại hình ảnh của Tuấn Hưng những ngày đầu với Vũ điệu thần tiên, Tình yêu lung linh, Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu, Đốt chút lá khô... Vẫn là những ca khúc cũ, con người cũ nhưng khi thưởng thức, người nghe sẽ cảm nhận được rõ ràng sự chính chắn và trưởng thành của Tuấn Hưng thông qua cách anh thể hiện trên sân khấu.

Vắng bóng Mỹ Tâm, Lệ Quyên trong liveshow lần này mà thay vào đó là sự góp giọng của Phi Nhung...

...và Hiền Thục

Ngoài những lúc "đơn thương độc mã" trên sân khấu, Tuấn Hưng còn mang đến những sự kết hợp đầy bất ngờ trong đêm nhạc. Liveshow cũng là thời điểm đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên nam ca sĩ Tìm lại bầu trời và nữ ca sĩ Hải ngoại Phi Nhung . Hai ca sĩ với hai phong cách âm nhạc khác nhau, họ sẽ làm gì trên sân khấu? Tuấn Hưng chia sẻ, bản thân anh cũng cảm thấy rất lo lắng cho tiết mục hát chung. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, anh tin chắc ca khúc hát chung sẽ là một món quà đặc biệt và có ý nghĩa dành riêng cho khán giả.

Ca khúc hit quen thuộc của Hiền Thục - Dẫu có lỗi lầm - sẽ mang một màu sắc khác khi có sự hòa giọng của Tuấn Hưng. Đây sẽ là một sự kết hợp hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Ngoài ra, sự xuất hiện của nam ca sĩ Anh Tú sẽ gợi nhớ lại một thời tên tuổi của nhóm nhạc Quả dưa hấu . Tuấn Hưng sẽ cùng người bạn thân song ca những bài hát quen thuộc như Get down, Mưa, Sẽ không còn nữa.

Hiếu Hiền không chỉ đảm nhận vai trò MC mà còn diễn hài trong liveshow của Tuấn Hưng

Đặc biệt hơn nữa, liveshow của Tuấn Hưng còn có sự góp mặt của diễn viên Hiếu Hiền . Không chỉ là đôi bạn thân thiết trong phim Cho một tình yêu, ở ngoài đời Tuấn Hưng và Hiếu Hiền còn thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ với nhau những thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tạm gác lịch quay bận rộn, Hiếu Hiến đã bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hải Phòng để cầm mic, đảm nhiệm vai trò MC trong liveshow của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Ngoài ra, cả hai còn thể hiện khả năng diễn xuất bằng một tiểu phẩm hài hước, nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả.

Phần âm nhạc trong liveshow sẽ do ban nhạc Mr Bott đảm nhiệm. Đạo diễn âm nhạc của chương trình cũng do một thành viên của band - nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình - đảm trách. Qua rất nhiều cơ hội được làm việc chung với Nguyễn Thanh Bình, Tuấn Hưng tin rằng vị nhạc sẽ trẻ sẽ là người hiểu và biết anh cần những gì cho đêm nhạc sắp tới.

Với sự chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng, Tuấn Hưng tin chắc liveshow sẽ là một lời cảm ơn chân thành và tình cảm nhất của anh gửi đến khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ anh trong thời gian qua.

Hoàng Sơn Trang