Tuấn Hưng không muốn tự chuốc lấy những chuyện không hay như thời gian qua nữa.

Tối 26/7, cuộc thi The Voice tiếp tục với đêm thi thứ ba. Trong đêm này, Tuấn Hưng vẫn tiếp tục là tâm điểm chú ý sau một tuần "sóng gió". Suốt đêm thi, Tuấn Hưng cho thấy anh đã cân bằng lại cảm xúc khi tỏ ra vui vẻ, thoải mái. Sau phần thi của ca nương Kiều Anh, Tuấn Hưng có phần tâm sự ngắn với Thu Phương và các huấn luyện viên khác. Anh nói, sau những chuyện không hay vừa qua anh muốn rút kinh nghiệm để không còn gặp rắc rối nữa.

Tuấn Hưng năng động, khỏe khoắn trong liveshow 3.

Liveshow 3 Giọng hát Việt mùa thứ ba lên sóng với phần thi của 10 thí sinh đến từ hai đội Thu Phương, Tuấn Hưng. Trong đêm này khán giả được thưởng thức nhiều ca khúc Việt Nam quen thuộc như Hãy thứ tha cho em, Ngỡ đâu tình đã quên mình, Trống vắng, Cô gái đến từ hôm qua, Không phải dạng vừa đâu, Dệt tầm gai...

Sau phần trình diễn của 10 thí sinh, hai MC công bố danh sách được đi tiếp của đội Tuấn Hưng. Hai người được khán giả bình chọn là Hạ Vy và Yến Lê. Trong 3 người còn lại, Tuấn Hưng chọn là Đăng Quang, Thu Thủy. Người bị loại là Diệu Mi.

Trong 5 thí sinh của đội Thu Phương, hai người được khán giả bình chọn là Khánh Linh và Kiều Anh. Hai người được Thu Phương chọn đi tiếp là Hoàng Dũng, Anh Duy. Kimmese bất ngờ là người bị loại.

MC Mỹ Linh và Phan Anh.

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng mặc sành điệu, ton-sur-ton.

Thu Phương điệu đà bước ra sân khấu chào khán giả.

Mr. Đàm ga lăng dắt tay Mỹ Tâm lại 'ghế nóng'.

Diệu Mi đội Tuấn Hưng trình bày ca khúc 'Hãy thứ tha cho em'. Tiết mục sôi động, trẻ trung có kèm vũ đạo. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, Diệu Mi chưa thực sự 'biểu diễn' mà như đang cố gắng thuộc bài. Tuấn Hưng thì khen học trò tự tin và cô hát rất hay ( xem video ).

Kimmese đội Thu Phương 'lột xác' với ca khúc 'Ngỡ đâu tình đã quên mình'. Mỹ Tâm nhận xét, Kimmese đằm thắm, sáng tạo nhưng cần ngắt hơi hợp lý hơn ( xem video ).

Hạ Vy đội Tuấn Hưng hát 'Trống vắng' rất 'máu lửa'. Cô có giọng hát khỏe khoắn, cao vút. Mỹ Tâm đứng hẳn dậy để chúc mừng Hạ Vy với tiết mục này. Cô khen, Hạ Vy không cần gằn giọng vẫn làm tốt những nốt cao. Thu Phương cũng rất thích những nốt cao và khúc chuyển giọng của Hạ Vy ( xem video ).

Học trò Thu Phương - Phùng Khánh Linh - thể hiện mashup 'Cô gái đến từ hôm qua - Và câu chuyện bắt đầu' trong trẻo nhưng đầy cảm xúc. Đàm Vĩnh Hưng khen Khánh Linh có giọng hát trời cho rất đặc biệt, nhưng cô cần yêu một, hai lần nữa để giải quyết ca khúc này. Tuấn Hưng thấy qua từng vòng thi Khánh Linh tự tin, trưởng thành hơn trước nhiều. Thu Phương cho rằng, đôi chỗ học trò cần bình tĩnh thì sẽ thể hiện hay hơn ( xem video ).

Anh Duy đội Thu Phương mang đến ca khúc 'Giọt buồn để lại', khoe tối đa giọng hát nhiều màu sắc, khi khàn trầm lúc lại vút cao. Mỹ Tâm nhận ra Anh Duy bị run vì hôm nay hát nốt cao không hoàn chỉnh. Tuấn Hưng cũng đồng ý với Mỹ Tâm. Anh khuyên Anh Duy nên hát rõ chữ hơn. Mr. Đàm khen Anh Duy có giọng lạ, dễ làm người ta 'nghiện' nhưng Duy hát mà không lưu tâm đến khán giả ( xem video ).

Yến Lê đội Tuấn Hưng trình bày ca khúc 'Quay lưng' rất 'bốc' nhưng cũng đầy tự sự. Mr. Đàm khen Yến Lê đã 'kích động' được anh, khiến anh không thể rời mắt. Mỹ Tâm cho rằng, Yến Lê sẽ đi đến cuối chặng đường The Voice vì cô sáng tác hay, xử lý tốt. Thu Phương thì thích Yến Lê từ đầu cuộc thi vì cô chuyên nghiệp, chủ động ( xem video ).

Thu Thủy đội Tuấn Hưng thể hiện ca khúc 'Lạc' nồng nàn. Cô làm tốt ở những quãng trầm nhưng khi lên cao hơi bị chông chênh. Mỹ Tâm nhận thấy đoạn đầu Thu Thủy mất tập trung nên chưa mượt mà, may mắn là đoạn sau cô làm tốt hơn. Tuấn Hưng khen học trò đã hát rất cảm xúc.

Thu Phương chọn cho Hoàng Dũng ca khúc 'Không phải dạng vừa đâu'. Anh thoát khỏi hoàn toàn bóng dáng của chủ nhân bài hit này - ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Mr. Đàm nhận định, Hoàng Dũng có giọng hát rất tốt nhưng hát swing jazz chưa đủ sự giao lưu với khán giả. Thu Phương thì khen Dũng có sự sáng tạo.

Ca nương Kiều Anh của đội Thu Phương phô diễn tối đa giọng hát với 'Dệt tầm gai'. Thu Phương thở phào nhẹ nhõm sau khi xem học trò hát xong. Tuấn Hưng đã bị Kiều Anh chinh phục khi mang đến cho anh nhiều cảm xúc.

Trần Đăng Quang đội Tuấn Hưng khép lại đêm thi với ca khúc 'You're not alone'. Anh vừa tự đệm đàn vừa hát rất nồng nàn. Mỹ Tâm đánh giá, Quang hát ngày càng đằm thắm và có tính nghệ sĩ. Thu Phương thì thích thú vì Đăng Quang đã nghe lời khuyên của chị về kỹ thuật thể hiện.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil