Cực đắt và hiếm vì mỗi năm hãng Hermes chỉ sản xuất 1 đến 2 chiếc, nhưng túi Hermes Himalayan Crocodile đang được rất người đẹp Việt "sở hữu".

Trong bài phỏng vấn với Vogue mới đây, đại diện JaneFinds, nhà bán lẻ túi xách Hermès lớn nhất thế giới, đánh giá Hermes Himalayan Crocodile Birkin là chiếc túi được "thèm muốn nhất thế giới", "cực kỳ hiếm hoi và khó mua".

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 1

Thứ nhất, giá mua có thể lên đến 300.000 USD. Với chiếc đắt nhất, toàn bộ phần khung được dát vàng trắng 18 carat. Khóa kéo có 68,4 gram vàng trắng 18 carat, nạm 40 viên kim cương trắng, tổng cộng 1,64 carat.

Thứ hai, toàn bộ chiếc túi được làm bằng da cá sấu bạch tạng, loài cực kỳ quý hiếm trên thế giới.

"Năm 2014, toàn nước Mỹ có 50 con cá sấu Nam Mỹ bạch tạng. Da mỗi con chỉ sản xuất được 2 chiếc túi", đại diện JaneFinds nói.

Thứ ba, mỗi chiếc túi đều có bảo hiểm đi kèm. Đã từng có một chiếc được bán với giá 432.000 USD (tương đương 9,8 tỷ VND),

Và cuối cùng, mỗi năm, Hermès chỉ sản xuất 1-2 chiếc, ngay cả ngôi sao hay người nổi tiếng tầm cỡ quốc tế cùng phải xếp hàng chờ đợi hàng năm để sở hữu một chiếc Birkin da cá sấu bạch tạng quý giá này.

Với 4 lý do trên, nên chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin nhanh chóng được các tín đồ thời trang trong nước và thế giới săn lùng.

Đắt đỏ và hiếm hoi là vậy nhưng mới đây, khi tham dự một sự kiện, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp hào hứng khoe trên trang cá nhân khi được chứng kiến một điều "xưa nay hiếm": Lần đầu tiên có đến 4 mỹ nhân cùng sở hữu túi Hermes da cá sấu bạch tạng giống hệt nhau tụ hội.

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 2

Dàn người đẹp từ trái qua phải: Lê Hà, Ngọc Trinh, Á hậu Phương Lê, Hoa hậu Áo dài Hải Dương. Trên tay ai cũng mang chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin có mức giá tiền tỷ, là món đồ siêu hiếm trên thế giới và không phải ai cũng mua được.

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 3

Á hậu doanh nhân Phương Lê khẳng định độ chịu chơi với chiếc túi da cá sấu size nhỏ trên tay.

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 4

Chân dài Lê Hà khá đắt show sự kiện nên cô cũng sắm một chiếc túi tiền tỷ để khẳng định đẳng cấp.

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 5

Sella Trương nhiều lần khoe chiếc túi có giá 2,5 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc Hermes đắt nhất trong bộ sưu tập của cô.

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 6

Dù là một món đồ sản xuất hạn chế, giá thành rất cao và phải chờ đằng đẵng mới đến lượt mua nhưng ở Việt Nam, rất nhiều người đẹp cùng sở hữu chiếc túi này. Là tín đồ của Hermes, ca sĩ Lệ Quyên không thể bỏ qua chiếc túi cá sấu bạch tạng trứ danh.

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 7

Miu Lê cũng từng khoe chiếc túi trên trang cá nhân.

Trên thế giới, có rất ít ngôi sao dùng Hermes Himalayan, chỉ số ít người đẹp sở hữu cả tiền bạc và danh tiếng như Victoria Beckham, Kim Kardashian mới có khả năng sắm một chiếc.

Một trong những chiếc Hermes Himalayan Crocodile Birkin đắt giá thuộc về Jamie Chua - nữ đại gia Singapore được mệnh danh là người sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới.

Việc xuất hiện nhan nhản ở Việt Nam khiến túi xách của các người đẹp Việt bị nhiều người nghi ngờ về nguồn gốc.

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 8

Victoria Beckham là một trong những ngôi sao sở hữu chiếc túi này.

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 9

Cô Kim cũng là khách hàng thân thiết của Hermes

Tui Hermes 'bach tang' cuc quy hiem duoc my nhan Viet su dung... nhan nhan - Anh 10

Một trong những chiếc Hermes Himalayan Crocodile Birkin đắt giá thuộc về Jamie Chua - nữ đại gia Singapore được mệnh danh là người sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới.

Lily (t/h)