Trong năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Quý Dậu sẽ gặp những điều gì trên con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu, tài vận, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đó ngay dưới đây nhé!

Tuổi Quý Dậu năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Người tuổi Quý Dậu sẽ cần có những điều lưu ý gì trong năm 2017 này, để biết được những lưu ý đó là gì, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Về sự nghiệp năm 2017:

Khối lượng công việc tuy nhiều nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết dễ dàng. Dậu mang ngũ hành Kim cho nên có đặc điểm là biến đổi khá linh hoạt, tuy nhiên nhược điểm chí mạng đó chính là không kiên trì, không có tính độc lập nên cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa.

Về tài vận, tài lộc 2017:

Tài lộc năm 2017 của người tuổi Dậu Thu nhập của người tuổi Dậu trong năm nay không tồi nhưng lại có Đại Hao hung tinh trực chiếu cho nên có điềm báo tổn hao tiền bạc.

Về tình cảm năm 2017:

Tuổi Dậu vốn khá thông minh, linh hoạt cho nên không khó để kết thân. Tuy nhiên Ngũ hành Kim lại khiến cho bạn đôi khi vô tâm và xa cách với mọi người xung quanh.

Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp chịu ảnh hưởng của năm tuổi cho nên dễ phạm phải đào hoa sát, vì vậy khi ra ngoài tiếp xúc với các đối tượng khác giới phải tỉnh táo, an phận thủ thường nếu không kẻ thứ ba rất dễ xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Về sức khỏe 2017:

Sức khỏe năm 2017 của người tuổi Dậu Năm tuổi cho nên những người tuổi Dậu cần phải chú ý tới các vấn đề liên quan tới dạ dày và da dẻ. Những triệu chứng thường gặp như là đi ngoài, dị ứng,… gây cho bạn không ít phiền não đấy.

Tuoi Quy Dau nam Dinh Dau 2017: Tat tan tat nhung dieu can luu y - Anh 1

Không những vậy mà bạn còn phải thận trọng trong vấn đề đi lại.

Tuổi Quý Dậu năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Về cuộc đời:

Người tuổi Quý Dậu có cuộc đời nhiều thăng trầm. Tuy nhiên từ năm 30 tuổi trở đi thì phần tài lộc tạo ra có phần dễ chịu hơn cùng với đó cuộc sống bắt đầu đi lên.

Về con đường tình duyên:

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì bạn sẻ hưởng được hạnh phúc bền lâu.

Về gia đạo và công danh

Trong khoảng độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi con đường công danh lên bổng xuống trầm. Vấn đề công danh có phần lên cao khi bạn ở độ tuổi từ 36 trở lên.

Thời tiền vận và trung vận gia đạo có nhiều thay đổi. Thời kỳ hậu vận phần gia đạo mới được yên vui.

Về sự nghiệp:

Phần sự nghiệp đến năm 36 tuổi mới được vững chắc. Cũng đến thời gian này vấn đề tiền bạc mới được dồi dào.

Lựa chọn những tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn kết hợp với những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu thì công việc làm ăn sẽ thắng lợi to lớn.

Lựa chọn vợ, chồng

Những tuổi này rất hợp với bạn trong con đường tình duyên: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì năm năm sau đó sẽ giàu. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Bạn sẽ có được may mắn trong công việc làm ăn, phần tiền bạc dồi dào và cuộc sống có phần lên cao vào thời kỳ hậu vận.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*