Có những con người đã nhẫn tâm cướp đi tuổi thơ của những trẻ em bằng hành động mà xã hội gọi đó là “mất nhân tính”, để lại cho các em những nỗi sợ kinh hoàng…

Thời gian vừa qua, có rất nhiều vụ án xâm hại tình dục mà nạn nhân chính là trẻ em, những đứa trẻ thơ vừa lớn lên chưa hiểu hết mọi sự đời. Thậm chí, có những đứa trẻ còn không nhận thức được những hành động vừa xảy ra là chính bản thân các em đang bị xâm hại và các em cần phải làm gì.

Tuoi tho kinh hoang cua nhung dua tre bi xam hai - Anh 1

Tuổi thơ kinh hoàng của những đứa trẻ bị xâm hại...Ảnh minh họa.

Đáng lên án hơn nữa, những đối tượng thực hiện hành vi đôi khi lại là người thân trong gia đình của các cháu.

Bé gái bị cả cha và ông nội xâm hại tình dục

Sáng nay (11/9) TAND tỉnh Vĩnh Long vừa đưa ra xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Phan Thanh Sơn (SN 1955, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Đau lòng hơn, nạn nhân trong vụ án không ai khác lại chính là cháu nội của Sơn. Tại thời điểm mà Sơn thực hiện hành vi, cháu bé chỉ mới vừa được 10 tuổi, 2 tháng.

Qua điều tra, Sơn thừa nhận, từ tháng 4/2016 - 2/2017, Sơn đã 3 lần thực hiện hành vi đồi bại với bé Đ.

Thấy cháu bé sang nhà chơi, Sơn nỗi cơn dục vọng rồi thực hiện hành vi với chính đứa cháu gái của mình. Sợ hãi, đến nhiều ngày sau đó em mới dám kể sự việc cho bà ngoại nghe, rồi cùng bà đi đến cơ quan chức năng để trình báo.

Càng nhói lòng, khi ngày 30/8 vừa qua, cha của cháu Đ. lại vừa bị kết án tù chung thân cũng về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”, mà chính cháu Đ. vẫn là nạn nhân của những cơn “thú tính ấy”.

Những lần vợ đi làm vắng nhà, Phan Thanh Tuấn, cha ruột của cháu Đ. đã nhẫn tâm khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với con gái của mình.

Bé gái 10 tuổi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai

Tuổi thơ em đi qua với những nỗi đau không gì bù đắp được, khi vừa mới lên, 10 tuổi đầu em đã phải chịu bao nhiêu nỗi đớn đau về thân thể lẫn tâm hồn.

Bé gái N.K.H (SN 2007, ngụ xã Mỹ Thuận- Bình Tân, Vĩnh Long), nhiều lần bị gã hàng xóm H.T.T (40 tuổi) xâm hại.

Bị xâm hại nhưng cháu bé chẳng dám nói với ai bởi em sợ những lời đe dọa sẽ giết chết của tên “ác nhân”, cho đến khi nhìn thấy những biểu hiện bất thường của em, gia đình gặng hỏi thì sự việc mới được rõ ra.

Trong nỗi sợ hãi, bé gái kể lại những khi ở nhà một mình người đàn ông cùng xóm sang chơi rồi dùng vũ lực để cưỡng hiếp.

Sau khi sự việc được sáng tỏ ra, kẻ gây ra tội ác đã uống thuốc trừ sâu để tự vẫn, nhưng đã kịp thời được cứu sống.

Đâu đó trong xã hội này vẫn còn nhiều những kẻ bất nhân, vì những cơn dục vọng đã thúc đẩy người cha, người ông, người chú mất đi hết tình người, gây ra tội ác.

Hậu quả của những hành vi ấy có thể sẽ kéo dài mãi đến ngày sau trong tâm thức của những đứa trẻ thơ ngây. Những đứa con, đứa cháu mà lẽ ra chính bản thân những con người ấy phải chăm sóc, che chở và bảo vệ.

Nỗi đau của những đứa trẻ bị xâm hại có lẽ là một nỗi đau dai dẵng, có những đứa trẻ khi lớn lên đôi khi chúng đã không dám đối diện với quá khứ của chính mình. Tuổi thơ của em đã bị những cơn “thú tính”, “cuồng loạn” cướp đi tự bao giờ…

N.P