Nói đến mức ấy nhưng Huy vẫn ngồi yên không chịu động đậy, điên tiết quá thì Liên đè ngửa luôn chồng ra giường. Vừa thò tay xuống cởi thắt lưng ra thì Huy bật dậy…

Yêu nhau hơn 7 năm thì cuối cùng Huy và Liên cũng đi đến kết hôn, khỏi phải nói Liên hạnh phúc và sung sướng như thế nào. Nói về cuộc tình của Huy và Liên thì suốt 7 năm qua trong khi người ta đã trải qua hết các giai đoạn nắm tay rồi ôm thì đi nhà nghỉ này nọ. Thế nhưng suốt 7 năm trời thì mấy lần Liên cũng thương Huy sợ anh kiềm chế khổ cực này mà bật “đèn xanh”. Thế nhưng thay vì đưa Liên vào nhà nghỉ thì Huy chỉ cởi áo hôn ngực rồi thỏ thẻ.

– Đàn ông ai chả muốn chuyện ấy…Nhưng mà anh không muốn em suy nghĩ, chính vì vậy mà anh sẽ giữ gìn trinh tiết đến đêm tân hôn cho em.

– Anh nói thật hả? Vậy thì đêm tân hôn em sẽ dâng hiến hết cho anh.

Khỏi phải nói lúc đó Liên hạnh phúc như nào, chính vì vậy bây giờ sắp kết hôn về chung một nhà Liên tự nhủ đêm tân hôn nhất định cô sẽ chiều chồng một cách tuyệt đối. Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới đẹp như mơ của Huy và Liên diễn ra trong bầu không khí ấm áp tràn ngập lời chúc phúc của tất cả mọi người. Cả buổi lể mọi người trêu đùa về đêm tân hôn thì trong khi Liên cười hí hửng thì Huy lại đỏ mặt rồi toát mồ hôi hột.

Tuong sung suong vi ban trai giu gin cho, den dem tan hon co gai phai 'khoc thet' - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Nhìn chồng với bộ dạng như vậy khiến Liên chỉ biết ôm mặt cười vì cô cho rằng Huy xấu hổ. Đáng ra như người ta khách khứa về hết thì chồng kéo tay vợ lên phòng tân hôn, ai dè đằng này thì Liên phải giục chồng lên phòng thì Huy mới chịu đi. Vừa khép cửa lại thì Liên thay ngay bộ váy hai dây quyến rũ, thế nhưng Huy vẫn ngồi im không chịu động đậy.

– Anh làm gì vậy? 7 năm gìn giữ anh không muốn hưởng cái ngàn vàng của em à?

– Anh…anh…

– Anh ngại hả? Đàn ông phải chủ động chứ?

Nói đến mức ấy nhưng Huy vẫn ngồi yên không chịu động đậy, điên tiết quá thì Liên đè ngửa luôn chồng ra giường. Vừa thò tay xuống cởi thắt lưng ra thì Huy bật dậy…

– Em…đừng cởi…..anh sợ….

– Anh sợ gì chứ? Cứ thế này thì đến sáng mai cũng tân hôn được.

Tuong sung suong vi ban trai giu gin cho, den dem tan hon co gai phai 'khoc thet' - Anh 2

(Ảnh minh họa.)

– Thôi được rồi. Anh không giấu em nữa. Trước khi làm chuyện ấy thì anh muốn em xem cái này đã.

Nói rồi Huy từ từ tuột quần xuống trước mặt vợ rồi chỉ vào “của quý” của mình.

– Em nhìn đi…Vì của anh “nhỏ” thế này nên 7 năm qua chỉ dám hôn ngực em ạ. Anh sợ em chê nên mới không dám đưa em vào nhà nghỉ.

Cứ tưởng nói xong Liên sẽ quát mắng nào ngờ nhìn “cái đó” của chồng bé mà Liên chỉ ôm bụng cười.

– Của anh bé thật đấy? Sao người to cao mà được tý thế nhỉ?. Thì ra vì anh sợ em chê nên mới nói dối là giữ gìn cho em hả? Em biết ngay mày…đàn ông có ai lại chê bạn gái dâng hiến bao giờ.

– Em còn cười được ạ. Anh thật sự xấu hổ lắm….

– Mặc kệ, bé thì bé nhưng em vẫn muốn vợ chồng mình tân hôn.

Nói rồi Liên lao vào ôm hôn lấy chồng điên cuồng, mới đầu Huy co rúm người nhưng sau anh lấy lại bản lĩnh nên cũng cố khiến vợ thỏa mãn. Kết quả là đêm đó vợ chồng Huy và Liên hì hục đến tận 3 hiệp mới nghỉ. Xong chuyện Liên còn khen chồng khỏe khiến Huy sung sướng vô cùng…

An Vy / Theo Thể thao Xã hội