(MegaFun) - Tâm điểm của bảng A trước lượt đấu cuối sẽ đổ dồn vào cuộc đối đầu giữa Ba Lan và CH Séc. Mới chỉ có vỏn vẹn 2 điểm bởi thế cách duy nhất để “Đại bàng trắng” có vé đi tiếp là phải giành trọn vẹn 3 điểm. Dẫu vậy, đối thủ Đông Âu cũng chẳng phải tay vừa. Hơn nữa, chỉ cần kiếm được 1 trận hòa trên SVĐ Municipal Wroclaw họ sẽ đường hoàng có mặt ở vòng 8 đội mạnh nhất.

>> Nhấn F5 để cập nhật thông tin mới nhất.

Đội hình dự kiến:

Ba Lan: Szczesny, Piszczek, Wasilewski, Perquis, Boenisch, Dudka, Blaszczykowski, Polanski, Murawski, Obraniak, Lewandowski.

CH Séc: Cech, Gebre Selassie, Sivok, Kadlec, Limbersky, Hubschman, Plasil, Jiracek, Rosicky, Pilar, Baros.

Thông tin cần biết:

- Cộng hòa Czech đang đứng nhì bảng A và nếu thắng họ sẽ vào tứ kết. Còn nếu trong trường hợp là kết quả hòa, Nga sẽ không được để thua Hy Lạp thì Czech mới có vé. Còn với Ba Lan, không thắng tức là bị loại.

- “Cộng hòa Czech” đã là tên thứ 4 của cùng một đội tuyển từng tham dự các giải đấu quốc tế. Trước Thế chiến thứ nhất là đội tuyển Bohemia và đội tuyển Áo – Hung, sau này là đội tuyển Tiệp Khắc và hiện nay là Cộng hòa Czech. HLV đương nhiệm Michel Bilek đã khoác áo cả Tiệp Khắc lẫn Cộng hòa Czech trong sự nghiệp thi đấu quốc tế.

- Ba Lan và Cộng hòa Czech đã 5 lần gặp nhau với 3 chiến thắng cho Ba Lan, 2 cho Czech và không có trận hòa.

- Ba Lan đã không thi đấu ở vòng knock-out của các giải đấu lớn trong 26 năm. Lần gần nhất họ lọt tới vòng 1/16 là tại World Cup 1986.

MegaFun