Là bạn thân của tỷ phú Hoàng Kiều, chuyên gia Erik DeSando cho rằng Ngọc Trinh có khả năng thắng cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

Ty phu Hoang Kieu: Ngoc Trinh du pham chat thanh Hoa hau My - Anh 1

"Ngọc Trinh có thể trở thành Hoa hậu Mỹ"

Thông tin này vừa được tỷ phú người Việt giàu nhất tiết lộ khi cùng con cháu xum họp chào đón năm mới ở Mỹ.

Trong ảnh do tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ, ngoài con trai cả Tommy Hoàng, vợ chồng con trai thứ Lan Phương – Sammy Hoàng còn có hai nhân vật khá nổi tiếng ở Mỹ. Đó là Erik DeSando (ngồi bên trái ông Hoàng Kiều), chuyên gia phân tích và tư vấn cho các cuộc thi sắc đẹp với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có Hoa hậu Mỹ do ông Donald Trump tổ chức khi chưa thành Tổng thống Mỹ. Những năm qua, có nhiều cô gái xin lời khuyên Erik DeSando để thi sắc đẹp.

Bằng con mắt người trong nghề, Erik DeSando nói với tỷ phú Hoàng Kiều rằng Ngọc Trinh đủ phẩm chất để giành danh hiệu Hoa hậu Mỹ. Song cũng có thể đây chỉ là lời khen tặng dành cho nhan sắc bạn gái của tỷ phú 72 tuổi.

Người đàn ông nổi Mỹ nổi tiếng còn lại trong ảnh là Kato Kaelin (ngồi bên trái Erik DeSando), phát thanh viên người Mỹ được nhiều người biết đến vào năm 1994-1995 khi là nhân chứng trong phiên tòa cựu cầu thủ bóng bầu dục đình đám nước Mỹ - O.J.Simpson - bị nghi giết vợ cũ Nicole Brown và tình địch Ronald Goldan. Đây được xem là vụ án thế kỷ ở Mỹ vì gây chia rẽ giữa người da trắng và da đen.

Ngồi bên trái tỷ phú Hoàng Kiều lần lượt là Erik DeSando (tóc đen) và Kato Kaelin (tóc vàng).

Người Mỹ đón năm mới trễ hơn Việt Nam 12 tiếng, tức 12 giờ trưa nay mới sang năm mới 2017. Ngoài ảnh trên, tỷ phú Hoàng Kiều còn chia sẻ ảnh gia đình chờ đếm ngược sang năm mới với nhiều thành viên hơn, bao gồm con trai thứ Bình Hoàng (đứng sau lưng ông), hai cậu nhóc được cho là con riêng của vợ đầu, và con gái Sammy Hoàng – Lan Phương.

Gia đình Hoàng Kiều chờ đếm ngược sang năm mới.

Không những thế, ông Hoàng Kiều còn gửi video chúc mừng năm mới đến bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi đang ở TP.HCM.

Kato Kaelin – nhân chứng quan trọng trong vụ án gây chia rẽ nước Mỹ

Ngày 12.4.1994, vợ cũ Nicole và người tình Ronald Goldan bị phát hiện đã chết với rất nhiều nhát đâm trên người. O.J.Simpson bị nghi là thủ phạm, nhưng sau hơn 1 năm, tòa án Mỹ không tìm ra được bằng chứng buộc tội ông. Kết quả ngày 3.10.1995, O.J.Simpson được tuyên bố trắng án.

Ty phu Hoang Kieu: Ngoc Trinh du pham chat thanh Hoa hau My - Anh 2

O.J.Simpson (giữa) vui mừng khi được tuyên trắng án.

Phiên tòa hình sự đầu tiên xét xử O.J.Simpson vào ngày 24.1.1995 được xem đông nhất trong lịch sử nước Mỹ. Trong gần 9 tháng sau đó, cứ mỗi phiên xét xử O.J.Simpson là hơn 1/2 dân số Mỹ lại hướng lên màn hình. Phán quyết của tòa án đã gây chia rẽ nước Mỹ giữa người da đen và da trắng. Trong khi những người da trắng cho rằng O.J.Simpson có tội thì người da đen lại hoan nghênh phán quyết vô tội của tòa án.

Năm 2006, O.J.Simpson viết cuốn sách If I did it (Nếu tôi làm việc này). Trong nội dung cuốn sách có một số đoạn miêu tả tỉ mỉ về những hành động “tưởng tượng” mà ông sẽ làm nếu đúng là đã giết vợ cũ Nicole và người tình Ronald Goldan. Cuốn sách đã được ấn định ngày xuất bản nhưng bị hủy vì lo ngại sẽ gây phẫn nộ trong dư luận.

Tháng 9.2007, O.J.Simpson cùng 8 người khác tham gia một vụ cướp có vũ trang tại khách sạn Palace ở Las Vegas. Với nhiều tì vết trong quá khứ, ông không được bảo lãnh tại ngoại và bị truy tố đến 12 tội danh từ bắt cóc, hành hung, cướp tài sản cho đến sử dụng vũ khí giết người… Tháng 12.2008, O.J.Simpson bị kết án 33 năm tù giam.

Ty phu Hoang Kieu: Ngoc Trinh du pham chat thanh Hoa hau My - Anh 3

Kato Kaelin khai sai sự thật trước tòa vào năm 1994.

Tháng 9.2012, tức 18 năm sau khi O.J.Simpson được tuyên trắng án trong vụ vợ cũ bị giết, Kato Kaelin đã tuyên bố rằng chính ông ta là thủ phạm.

Kato Kaelin cho biết lúc bấy giờ mới tiết lộ thông tin này vì thời hạn hiệu lực của vụ án đã hết và lúc trước do quá sợ nên không dám khai trước tòa khi làm chứng.

Lời thú nhận của Kato Kaelin đặt ra vấn đề là nếu ông kể lại sự thật trong phiên xét xử năm 1994 thì O.J.Simpson có thể đã bị kết tội giết vợ.

Tại phiên tòa năm 1994, Kato Kaelin - người ở trong nhà khách của O.J.Simpson vào đêm xảy ra vụ án - có nhiều lời khai mâu thuẫn đến mức công tố viên đã đề nghị quan tòa coi ông ta là nhân chứng chống đối.

Nhân Hoàng