Sau ông bầu Khắc Tiệp, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh trước "bão" dư luận, phản bác tin đồn có mối quan hệ thân thiết nữ đại gia mua siêu sim.

Ngày 18/1, tỷ phú Hoàng Kiều đã chia sẻ trên trang cá nhân Facebook về tin đồn gài người phụ nữ đeo mặt nạ vào buổi đấu giá để tăng giá trị siêu sim của Ngọc Trinh.

Cụ thể, vị tỷ phú này khẳng định không hề quen biết người phụ nữ trả 18.688 tỷ đồng để mua siêu sim trong buổi đấu giá ngày 15/1. Ông cho biết những hình ảnh ông chụp cùng một người phụ nữ vào ngày 17/1 không phải là nữ đại gia đeo mặt nạ. Đó là một người hâm mộ nên chụp ảnh cùng ông.

Ty phu Hoang Kieu phan bac tin don than thiet voi nu dai gia mua sieu sim - Anh 1

Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định không quen biết nữ đại gia đeo mặt nạ

Hơn nữa, Hoàng Kiều gặp người phụ nữ này một lần duy nhất vào ngày 17/1 còn buổi đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh là diễn ra trước đó 2 ngày. Vì vậy, chuyện 2 người phụ nữ này là một cũng như chuyện gài người vào buổi đấu giá là điều không thể xảy ra.

Ty phu Hoang Kieu phan bac tin don than thiet voi nu dai gia mua sieu sim - Anh 2

Bức ảnh Hoàng Kiều chụp chung với người phụ nữ khá giống nữ đại gia đeo mặt nạ

Ngoài ra, đối với thông tin người phụ nữ đeo mặt nạ xưng là Hoàng Thị Bình – truyền nhân đời thứ 20 của gia đình họ Hoàng, tỷ phú Hoàng Kiều cho hay, đó là “giả mạo”. Bởi bây giờ gia đình họ Hoàng mới chỉ là đời thứ 18.

Ty phu Hoang Kieu phan bac tin don than thiet voi nu dai gia mua sieu sim - Anh 3

Hoàng Kiều phủ nhận thông tin người trả giá gần 19 tỷ đồng cho siêu sim là truyền nhân đời thứ 20 của gia đình họ Hoàng

Không chỉ phủ định mối quan hệ với nữ đại gia đấu giá gần 19 tỷ đồng, ông Hoàng Kiều còn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh. Ông cho rằng, người yêu của mình thật "tội nghiệp" vì đã ngây thơ, tin "kẻ xảo quyệt".

Ty phu Hoang Kieu phan bac tin don than thiet voi nu dai gia mua sieu sim - Anh 4

Hoàng Kiều lên tiếng bênh vực và thể hiện tình thương với Ngọc Trinh

Trước đó, ngày 15/1 vừa qua, Ngọc Trinh đã tổ chức buổi đấu giá chiếc siêu sim. Một nữ đại gia không được mời trước đó đã đến tham dự và trả giá cao nhất (18,688 tỷ đồng), nhưng do thông tin cá nhân không minh bạch và xù khoản tiền "đã" trả trong buổi đấu giá.

Ty phu Hoang Kieu phan bac tin don than thiet voi nu dai gia mua sieu sim - Anh 5

Ngọc Trinh tổ chức đấu giá siêu sim ngày 15/1 vừa qua

Do khi tham gia đấu giá, người phụ nữ này đeo mặt nạ nên dư luận đặt ra rất nhiều nghi vấn, thậm chí cho rằng, bà là người thân thiết với Hoàng Kiều và được ôn cử đến để nâng giá trị siêu sim. Nghi vấn này càng được củng cố khi Hoàng Kiều đăng tải 2 bức ảnh chụp cùng một người phụ nữ khá giống nữ đại gia đeo mặt nạ.

Với tin đồn "gài" người này, buổi đấu giá siêu sim thứ 2 được diễn ra vào ngày 19/1 sẽ rất khó khăn. Để trấn an dư luận, ông bầu Khắc Tiệp cũng lên tiếng phản bác tin đồn.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus