HLV Shin Tea-yong của U20 Hàn Quốc cho biết đội bóng của ông sẽ khiến tất cả các đối thủ trong bảng phải kinh ngạc. Đáp lại, HLV U20 Argentina nhấn mạnh đã biết bài đối thủ.

U20 Han Quoc, Argentina dau 'vo mom' truoc them World Cup - Anh 1

U20 Hàn Quốc, Argentina đấu “võ mồm” trước thềm World Cup

FIFA U20 World Cup 2017 sẽ chính thức được khai mạc ngày 20/5. Bảng A – nơi diễn ra những trận đấu đầu tiên thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi đây được xem là nhóm "tử thần" khi quy tụ 4 đội gồm: đội chủ nhà U20 Hàn Quốc , U20 Anh, U20 Argentina và U20 Guinea.

Trong cuộc họp báo trước trận lượt trận đầu tiên, các đối thủ đều tỏ ra tự tin. "Trong thời gian ngắn sau khi chúng tôi nắm đội, các cầu thủ đã tiến bộ rõ rệt. Nếu U20 Hàn Quốc thi đấu như thế các trận chung kết, tôi nghĩ đội bóng sẽ vượt qua vòng bảng rồi vào đến tứ kết, bán kết", HLV Shin Tae-yong của U20 Hàn Quốc cho biết.

U20 Han Quoc, Argentina dau 'vo mom' truoc them World Cup - Anh 2

HLV Shin Tae-yong của U20 Hàn Quốc rất tự tin trước thềm U20 World Cup.

Trước khi giải đấu khởi tranh, U20 Hàn Quốc đã đánh bại U20 Uruguay 2-0 và hòa U20 Senegal 2-2 ở các trận giao hữu. Kết quả đó cộng với việc đội không gặp ca chấn thương nào đáng tiếc khiến ông Shin rất tự tin. Trong số các đối thủ trong bảng, U20 Hàn Quốc nói rất nhiều về U20 Argentina – đội 6 lần vô địch giải.

Hai đội sẽ gặp nhau ngày 23/5 nhưng từ lúc này, U20 Hàn Quốc tự tin cho biết sẽ gây bất ngờ cho đối thủ. HLV Shin Tae-young cùng cộng sự đã nghiên cứu 5 trận đấu gần đây nhất của U20 Argentina (trong đó có 2 trận đấu tại Việt Nam) để tìm ra cách đối phó.

U20 Han Quoc, Argentina dau 'vo mom' truoc them World Cup - Anh 3

HLV Claudi Ubeda của U20 Argentina cũng tỏ ra không hề kém cạnh trước người đồng nghiệp phía Hàn Quốc.

Trước những động thái "lên gân" của đối thủ, HLV Claudi Ubeda cũng không vừa. Ông đáp trả: "Tôi biết họ có lợi thế sân nhà nhưng chúng tôi đã biết cách chơi của U20 Hàn Quốc. Chúng tôi vượt qua vòng loại Nam Mỹ không dễ dàng gì, nhưng đội bóng đã mạnh hơn so với trước đây".

Ở lượt trận ra quân ngày 20/5, U20 Hàn Quốc sẽ gặp U20 Guinea. Đội bóng châu Phi không được đánh giá quá cao nhưng chẳng ngán đội chủ nhà.

"Tôi biết bóng đá khu vực châu Á năng động và đang phát triển, nhưng tôi chưa phân tích nhiều về U20 Hàn Quốc vì chưa có đủ thông tin. Tôi biết họ là đội bóng mạnh mẽ nhưng họ sẽ sớm biết sức mạnh của Guinea vào ngày mai", HLV Diallo chia sẻ.

Ở trận còn lại, U20 Anh chạm trán U20 Argentina. Đội thắng trong cuộc đấu đầu này sẽ rộng cửa đi tiếp ở bảng tử thần.

theo Trí Thức Trẻ