Trước trận giao hữu với U20 Argentina ông Hoàng Anh Tuấn còn cho các học trò tập kín, nên chuyện chiến lược gia này "bế quan tỏa cảng" trước lần gặp U20 New Zealand là dễ hiểu.

U20 Viet Nam muon dong, nhung khong 'bit' duoc het cac duong ho - Anh 1

U20 Việt Nam muốn đóng, nhưng không "bịt" được hết các đường hở

Chiều qua, cánh phóng viên Việt Nam ở Hàn Quốc được phen... chưng hửng khi tìm đến nơi U20 Việt Nam tập luyện. Bởi theo lịch, đội sẽ tập kín nhưng cho truyền thông tác nghiệp 15 phút đầu tiên. Vậy mà đến nơi, các nhân viên an ninh đều đóng cửa không cho phóng viên vào, với lý do nhận được yêu cầu tập kín toàn bộ từ BHL.

Sở dĩ có điều này là vì trận gặp U20 New Zealand, trận xuất quân của U20 Việt Nam đã tới rất gần, chỉ còn ít ngày để rèn luyện. Ông Tuấn "con" muốn các học trò giữ được sự tập trung cao nhất, dồn toàn lực cho cuộc chiến.

Một vấn đề là, ở sân tập hiện tại thì nếu kín 100% thời gian tập, ông Tuấn cũng chỉ có thể cho các học trò tránh bị xao lãng một chút mà thôi. Bởi sân tập này nằm ngay cạnh đường giao thông của Hàn Quốc, tức nếu ai muốn nhìn vào, theo dõi đội tập là cực kì đơn giản.

U20 New Zealand hôm nay chơi bài cao tay hơn U20 Việt Nam, đấy là đổi hẳn giờ tập, nên đối phương hay truyền thông của địch thủ có muốn thăm dò cũng khó.

Trở lại với buổi tập chiều qua của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho toàn đội rèn thể lực, rồi sau đó tập chiến thuật. Đội chủ yếu tập tấn công và HLV Hoàng Anh Tuấn như thường lệ, theo dõi vô cùng sát sao, nhắc nhở lập tức các học trò khi chưa đạt yêu cầu.

Xem thêm ảnh U20 Việt Nam tập luyện chiều 20/5

U20 Viet Nam muon dong, nhung khong 'bit' duoc het cac duong ho - Anh 2

U20 Viet Nam muon dong, nhung khong 'bit' duoc het cac duong ho - Anh 3

U20 Viet Nam muon dong, nhung khong 'bit' duoc het cac duong ho - Anh 4

U20 Viet Nam muon dong, nhung khong 'bit' duoc het cac duong ho - Anh 5

U20 Viet Nam muon dong, nhung khong 'bit' duoc het cac duong ho - Anh 6

U20 Viet Nam muon dong, nhung khong 'bit' duoc het cac duong ho - Anh 7

Clip U20 Việt Nam tập chiến thuật

U20 Việt Nam tập chiến thuật (1).

U20 Việt Nam tập chiến thuật (2).

theo Trí Thức Trẻ