Trò chơi Tetris nổi tiếng sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 trong năm nay, 2014.

Theo thông tin mới nhất vừa công bố, Ubisoft và The Tetris Company đã tuyên bố sự hợp tác chiến lược để phát triển thương hiệu trò chơi mang tính biểu tượng, Tetris lên console next-gen, cụ thể là Xbox One và PlayStation 4.

Trò chơi đình đám thế giới này sẽ kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt trong năm nay, 2014 với hàng trăm triệu bản có nhiều biến thể khác nhau đã từng xuất hiện trên 50 thiết bị game, kể từ năm 1984. Các sản phẩm game về Tetris hiện đang tồn tại với hơn 50 ngôn ngữ, của 185 nước trên thế giới.

"Chúng tôi hoan nghênh Ubisoft và các đóng góp của họ cho gia đình Tetris. Tôi chắc chắn 100% họ sẽ phát triển và tạo ra một trong những phiên bản game tốt nhất của thương hiệu Tetris", Henk B. Rogers, giám đốc điều hành The Tetris Company chia sẻ.

"Chúng tôi rất vui mừng để bắt tay hợp tác với thương hiệu game cổ điển nổi tiếng thế giới này. Sản phẩm của sự kết hợp chuyên môn giữa Ubisoft và năng lực của thế hệ console next-gen chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng", Yves Guillemot , người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Ubisoft nói.

Hiện chưa có thông tin chi tiết gì về nội dung trò chơi được chia sẻ.

Đình Vũ