Hôm nay, ứng dụng Gmail cho iOS đã quay trở lại App Store. Ngày 2/11, ứng dụng này đã được Google phân phối chính thức nhưng gặp phải một số lỗi nghiêm trọng nên hãng đã gở bỏ để khắc phục. Ứng dụng này tương thích với iPhone, iPod và iPad chạy hệ điều hành iOS 4.0 trở lên. Phần mềm Gmail chính thống này sẽ được trang bị các chức năng cao cấp như "Hộp thư đến ưu tiên" Priority Inbox, đánh dấu sao email, hỗ trợ hệ thống thông báo mới của iOS 5, có biểu tượng dành cho danh bạ, gom nhóm email tốt hơn và khả năng tìm kiếm chuyên sâu. Đặc biệt, nếu ngôn ngữ của máy được chọn mặc định là tiếng Việt thì Gmail cũng được tự động chuyển sang giao diện tiếng Việt gần hoàn toàn, rất dễ hiểu cho những người mới sử dụng. Ngay bây giờ bạn có thể tải về tại App Store.

Hôm nay, ứng dụng Gmail cho iOS đã quay trở lại App Store . Ngày 2/11, ứng dụng này đã được Google phân phối chính thức nhưng gặp phải một số lỗi nghiêm trọng nên hãng đã gở bỏ để khắc phục. Ứng dụng này tương thích với iPhone , iPod và iPad chạy hệ điều hành iOS 4.0 trở lên. Phần mềm Gmail chính thống này sẽ được trang bị các chức năng cao cấp như "Hộp thư đến ưu tiên" Priority Inbox , đánh dấu sao email, hỗ trợ hệ thống thông báo mới của iOS 5, có biểu tượng dành cho danh bạ, gom nhóm email tốt hơn và khả năng tìm kiếm chuyên sâu. Đặc biệt, nếu ngôn ngữ của máy được chọn mặc định là tiếng Việt thì Gmail cũng được tự động chuyển sang giao diện tiếng Việt gần hoàn toàn, rất dễ hiểu cho những người mới sử dụng. Ngay bây giờ bạn có thể tải về tại App Store .

Một số hình ảnh về ứng dụng này:

Biểu tượng Gmail lớn xuất hiện và đỏi hỏi bạn đăng nhập để tiếp tục sử dụng

Nội dung email được hiển thị đầy đủ, rõ ràng, bảng viết bằng HTML cũng không bị xáo trộn.

Giao diện menu hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất tiện lợi để sử dụng.

Các email liên quan được nhóm thành những cuộc hội thoại, giúp quan sát và theo dõi nội dung dễ dàng hơn.

QUẢNG CÁO

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: Google:200 triệu máy Android đã kích hoạt, 550,000 kích hoạt mỗi ngày (17/11) LG có thể sẽ là hãng sản xuất màn hình cho iPhone 5 và iPad 7,35 inch (15/11) Google cung cấp mã nguồn Android 4.0 Ice Cream Sandwich (15/11) Google sẽ sử dụng robot tự hành để chụp bản đồ trong tương lai? (14/11) Rò rỉ ảnh màn hình Google Music Store, mỗi ngày một bài nhạc miễn phí (14/11) Dự án Black Mirror giúp điều khiển Siri trên iPhone 4S bằng ý nghĩ (13/11) Ứng dụng mới từ PlumGame - Mood up quotes (12/11) Apple: có một vài vấn đề về pin trong bản cập nhật iOS 5.0.1 (12/11) Tổng hợp những app free, app xuống giá mỗi ngày cho anh em! (11/11) Swivl, thiết bị theo dõi chuyển động có đế gắn smartphone (11/11)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: Ứng dụng mới từ PlumGame - Mood up quotes (12/11) Widgettask For NotificationCenter - Muiltitasking từ Notification (07/11) Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS (07/11) Microsoft phát hành Bing cho Android và iOS trước WP7 (05/11) Perfect Photo - app chỉnh sửa ảnh trên iPhone, hiện đang miễn phí (05/11) GarageBand đã có thể dùng trên iPod Touch và iPhone (02/11) Sắp có ứng dụng Gmail "chính hãng" cho iPhone (01/11) Thưởng thức những phút thư giãn, những nụ cười sáng khoái với Larva (26/10) HƯỚNG DẪN thay đổi từ điển mặc định EN-EN thành EN-VI của ứng dụng Ibo (25/10) 5 ứng dụng có tính năng giống Siri cho iPhone 3GS/4 và iPod Touch (17/10)