Khoai tây sẽ là người hùng giúp bạn giảm cân cấp tốc một cách an toàn nếu bạn biết cách sử dụng một cách hợp lý.

Là loại củ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoai tây có tác dụng chống lão hóa một cách hiệu quả. Trong khoai tây có chứa rất nhiều vitamin B1, B2, B6. Ngoài ra, những nguyên tố vi lượng, protein và hàm lượng tinh bột trong khoai tây còn có tác dụng loại trừ độc tố trong cơ thể. Thường xuyên ăn khoai tây sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn quá trình lão hóa.

Uong 1 coc nuoc nay truoc khi an, mo bung bien mat da dep cang bong min mang - Anh 1

Nhiều người cho rằng, ăn khoai tây sẽ khiến tăng cân, tuy nhiên nếu biết ăn khoai tây đúng cách, bạn sẽ không những không bị béo mà còn có thể giảm cân một cách hiệu quả. Mỗi ngày ăn khoai tây, bạn có thể ngăn sự tích mỡ trong cơ thể, giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu mỡ.

Nước ép khoai tây nguyên liệu giúp cân bằng pH tối ưu của cơ thể. Nó là một chất chống viêm tự nhiên giúp kích thích tiêu hoá. Sử dụng nước ép khoai tây như một chất thanh lọc gan, kích thích ruột ngăn ngừa táo bón. Nước ép khoai tây giúp tăng lượng vi khuẩn tốt có trong ruột kết cũng như tăng tiêu hóa. Điều này mang lại lợi ích cho những người đang cố gắng giảm cân.

Chỉ cần thêm nước ép khoai tây vào chế độ ăn uống hai lần một ngày trong một thời gian hai tuần, bạn sẽ thấy kết quả.

Uong 1 coc nuoc nay truoc khi an, mo bung bien mat da dep cang bong min mang - Anh 2

Rửa sạch khoai tây, gọt vỏ sau đó bỏ vào máy ép lấy nước hoặc máy xay sinh tố sau đó lọc lấy nước. Bạn sẽ cần phải uống từ 100 gram và 150 gram khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng. Hãy chắc chắn rằng uống ít nhất ba mươi phút trước khi ăn sáng.

Ngoài ra bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng với khoai tây để giảm cân.

Ngày thứ nhất, bạn hãy chuẩn bị 4 củ khoai tây, có thể luộc, quay trong lò vi sóng, hấp hoặc nướng, nhưng tuyệt đối không được rán; cùng với 4 hộp sữa chua không đường. Bạn có thể tùy ý bố trí ăn ba bữa sáng – trưa – tối với 4 phần khoai và 4 phần sữa chua này, không ăn thêm gì khác.

Đến ngày thứ hai, hãy giảm xuống còn 3 củ khoai tây và 3 hộp sữa chua. Đến ngày thứ ba thì hãy giảm còn 2 củ khoai tây và 2 hộp sữa chua. Trung bình, mỗi một củ khoai tây hoặc một hộp sữa chua sẽ cung cấp khoảng 130 calo, lượng calo hấp thụ sẽ giảm dần khi cơ thể đã quen dần với chế độ ăn mới.

Uong 1 coc nuoc nay truoc khi an, mo bung bien mat da dep cang bong min mang - Anh 3

Mỗi buổi sáng của 3 ngày này, bạn nên uống một cốc nước chanh ấm, giúp lọc sạch hệ tiêu hóa, bổ sung vitamin C cho cơ thể sảng khoái và kích thích hệ trao đổi chất. Nếu hệ trao đổi chất hoạt động hiệu quả, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được giải phóng để tạo ra năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày, bù cho phần calo cắt giảm trong khẩu phần ăn.

Vy Cầm (TH)