(TinTheThao.com.vn) - Nhạc trưởng của Spurs đang hồi phục rất nhanh sau khi gặp phải một chấn thương gân kheo trong trận giao hữu giữa Hà Lan và Thụy Điển hồi tuần trước.

Ngôi sao của Tottenham, Rafael van der Vaart nhiều khả năng sẽ kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong trận đấu với Aston Villa vào thứ Hai tới, theo lời của huấn luyện viên đội một, Joe Jordan.

Tuyển thủ quốc gia Hà Lan đã gặp phải chấn thương gân kheo trong trận Hà Lan - Thụy Điển hôm thứ sáu tuần trước, nhưng hiện anh đang bình phục nhanh và có thể sẽ kịp lấy lại 100% thể lực để ra sân ở White Hart Lane gặp Aston Villa.

"Rafa đã tập nhẹ trở lại vào thứ tư và đội ngũ y tế đánh giá rằng anh ấy đang có 75% thể lực." Jordan phát biểu với báo giới.

"Điều này rất tốt, nhưng giờ chúng tôi sẽ phải giúp anh ấy từ 75% đạt đến 100%, chúng tôi sẽ phải nỗ lực trong ít ngày tới để kịp trận đấu vào thứ hai."

"Anh ấy có cơ hội ra sân, nhưng quan trọng là không được để tái phát chấn thương."

Trợ lí HLV trưởng của Spurs cũng tiết lộ rằng họ đang đánh giá tình hình sức khỏe của các cầu thủ vừa trở lại sau đợt tập trung cho các đội tuyển quốc gia và hiện vẫn chưa có trường hợp nào đáng lo ngại.

"Các cầu thủ còn lại đều đang có thể lực ổn định. Verdan Corluka đang khỏe, anh ấy đã chơi trận đầu tiên cho Croatia nhưng được nghỉ ở trận thứ hai. Chúng tôi không có lo ngại gì đáng kể."