(Ngoisao.vn) – Đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ xuất hiện cùng dàn hotgirl xinh đẹp khi đến thưởng thức ẩm thực tại một nhà hàng ở trung tâm quận Nhất.

Lương Bằng Quang hiện dành thời gian vào công việc sản xuất âm nhạc

Trong thời gian qua, Lương Bằng Quang hầu như vắng bóng trên sân khấu trong vai trò cai sĩ mà tập trung vào công việc sản xuất âm nhạc, cũng như hỗ trợ cho bạn gái Trương Nhi theo con đường ca hát. Cả hai luôn “dính” cùng nhau như hình với bóng tại hầu hết mọi sự kiện, để lại những hình ảnh đẹp về một cặp đôi hạnh phúc trước công chúng.

Vắng Trương Nhi, anh "thân mật" bên Top 10 Miss Ngôi sao Thanh Vy

Và vui vẻ ăn uống bên dàn hotgirl

Tạo dáng cùng "bà chủ" Đinh Phương Ánh

Tuy nhiên, anh đã bất ngờ khi một mình “thân mật” cùng dàn hotgirl xinh đẹp đi ăn tại nhà hàng của ca sĩ Đinh Phương Ánh, làm dấy lên nghi ngờ tình cảm của anh và Trương Nhi “có vấn đề”. Theo đó, anh cũng chia sẻ do người yêu bận việc nên cùng những người bạn gặp gỡ ăn uống sau công việc.

Tam Triều Dâng rất hứng thú với món ăn ngon

Anh tâm sự thêm, hiện tại ngoài tham gia ca hát Trương Nhi cũng rất đắt show diễn xuất, cô đang tham gia dự án phim “Âm mưu giày gót nhọn” – bộ phim đầu tay về lĩnh vực thời trang của diễn viên Kathy Uyên trong vai trò sản xuất.

Đi cùng Lương Bằng Quang đến nhà hàng là những chân dài như hai cựu Miss Teen Xuân Mai, Diễm Trang, diễn viên Tam Triều Dâng, Miss Ngôi Sao Thanh Vy và NaNa…

Dàn người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ trước ống kính.