Xuất hiện tại trại hè năng lượng một mình, cầu thủ Công Vinh hướng dẫn hai quý tử của Jennifer Phạm và Trần Lực thực hiện nhiều tuyệt chiêu sút bóng vào khung thành đối phương.

Sáng 11/6, buổi khai mạc “Trại hè năng lượng” dành cho hàng tràn trẻ em diễn ra tại sân vận động Hoa Lư (Hồ Chí Minh). Nhiều vận động viên nổi tiếng trong vai trò huấn luyện viên, các chuyên gia dinh dưỡng cùng lực lượng tình nguyện viên đông đảo sẽ tham gia hỗ trợ các em thiếu nhi vui chơi kết hợp luyện tập thể thao, qua đó mang đến các bài học về tinh thần đồng đội, ý chí vươn lên giành chiến thắng.

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 1

Công Vinh đi sự kiện một mình mà không có Thủy Tiên song hành

Nổi bật trong số đó là cầu thủ Công Vinh, Jennifer Phạm và đạo diễn Trần Lực. Từ 6 giờ sáng, người đẹp Jennifer Phạm và nam đạo diễn đã đưa bé Bảo Nam, Trần Bờm đến địa điểm khai mạc để không bỏ lỡ những hoạt động bổ ích trong trại hè năng lượng. Trong thời gian chờ các gia đình đưa con đến sự kiện, cả hai đã cùng con chơi một số trò chơi nhỏ để hai bé tỉnh ngủ.

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 2

Jennifer Phạm rạng rỡ bên cậu con trai Bảo Nam

Trước đó, khi hay tin cầu thủ công Công Vinh sẽ đồng hành cùng chương trình, nhiều bậc phụ huynh đã mong chờ sự tham dự của bé Bánh Gạo và bà xã Thủy Tiên của “chân bóng” điển trai. Tuy nhiên, anh lại xuất hiện lặng lẽ một mình. Được biết, anh là gương mặt đại diện của trại hè năng lượng năm nay để cùng các bậc cha mẹ nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho con trẻ.

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 3

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 4

Công Vinh tận tình hướng dẫn các em nhỏ

Với kinh nghiệm thi đấu ở hàng ngàn sân bóng lớn nhỏ, Công Vĩnh không gặp khó khăn khi hướng dẫn hai bé Bảo Nam và Trần Bờm thực hiện các tuyệt chiêu tâng bóng, đưa bóng vào khung thành. Ngoài việc tham gia chơi, Jennifer Phạm và Trần Lực còn liên tục cổ vũ để con mình hoàn thành loạt thử thách mà ông xã Thủy Tiên đưa ra.

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 5

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 6

Bờm thể hiện mình là một chân sút cừ khôi

Là người song hành cùng chương trình, cầu thủ Công Vinh chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi đồng hành cùng các bé thiếu nhi ở trại hè năng lượng lần này. Tôi không ngờ mình được nhiều bé đến chào hỏi và xin chữ ký đến vậy. Tôi đã sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc về bóng đá và khơi dậy cảm hứng, tình yêu thể thao trong các em”.

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 7

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 8

Trong khi đó, Bảo Nam trổ tài chơi bóng rổ

Trần Lực cho biết, hai bố con anh thường thi nhau chạy bộ, đá bóng, chơi bóng rổ, bơi lội. Tuy nhiên, vị đạo diễn luôn là người dành phần thắng trong mọi cuộc chơi. “Lần này, con được các chú huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn, con sẽ thắng bố cho mà xem”, Trần Bờm đáp lời bố.

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 9

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 10

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 11

Hai bố con Trần Lực và Bờm

Trong khi đó, hoa hậu Jennifer Phạm bày tỏ mong muốn đưa “quý tử” Bảo Nam đến trại hè năng lượng vào mỗi cuối tuần để tham gia các bộ môn thể thao bổ ích như bóng đá, bóng rổ, nhảy hiện đại.

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 12

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 13

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 14

Jennifer Phạm ân cần chăm sóc cho bé Bảo Nam

“Trại hè năng lượng” sẽ diễn ra liên tục vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần từ 11/6 đến 16/7. Bên cạnh TP. Hồ Chí Minh, trại hè cũng được tổ chức tại 3 thành phố lớn Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng.

Vang Thuy Tien, Cong Vinh huong dan con trai Jennifer Pham da bong - Anh 15

Công Vinh hướng dẫn Bờm và Bảo Nam đá bóng

Ảnh: Hải Nguyễn

Tupo/Người Đưa Tin