Nhân chứng kể lại lần giáp mặt với vật thể lạ nghi UFO hình đầu hỏa tiễn đen sì tới giờ vẫn khiến ông còn ám ảnh.

Huỳnh Dũng (Theo Openminds)

Vat the la dau hoa tien den si nghi UFO gay soc - Anh 1

Một nhân chứng sống tại New Jersey Manalapan kể lại lần giáp mặt kinh hoàng với một vật thể lạ nghi UFO vào 21h50 ngày 22/6/2015. Toàn bộ sự việc đã được lưu vào hồ sơ bảo mật UFO số hiệu 66.935 của cơ quan Mutual UFO Network (MUFON ). Nguồn ảnh: openminds.

Vat the la dau hoa tien den si nghi UFO gay soc - Anh 2

Khi nhân chứng đang trên đường lái xe đến thăm cha mẹ ở Manalapan. Từ trong cửa sổ xe, nhân chứng bỗng dưng thấy một vật thể lạ bay trên bầu trời, thoạt đầu chỉ nghĩ là một con chim hay một con dơi đen nào đó. Nguồn ảnh: openminds.

Vat the la dau hoa tien den si nghi UFO gay soc - Anh 3

Bỗng dưng, vật thể lạ này hạ cánh bay thấp hơn và hiện rõ chi tiết vật thể trong mắt nhân chứng... Nguồn ảnh: Google Map.

Vat the la dau hoa tien den si nghi UFO gay soc - Anh 4

“Đó là một vật thể đen sì, không đèn khổng lồ, mang dáng dấp của đầu hỏa tiễn, kích thước ước chừng rộng khoảng 300 feet, dài 400 feet, nó là một khối vật thể đầu hỏa tiễn khổng lồ, tôi tin đó thực sự là một UFO” – Nhân chứng bàng hoàng kể lại. Nguồn ảnh: openminds.

Vat the la dau hoa tien den si nghi UFO gay soc - Anh 5

Vật thể đầu hỏa tiễn đen sì nghi là UFO này bay sát đầu xe nhân chứng, lượn vài giây rồi bay hẳn về phía đông nam theo hướng Longbow. Sự việc này mãi tới bây giờ vẫn khiến nhân chứng bị ám ảnh. Nguồn ảnh: Google Map.