Vẻ đẹp thoát tục và tài năng chơi cờ trời ban, nữ kỳ thủ cờ vây hàng đầu châu Á khiến cư dân mạng phải lặng người ngắm nhìn.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 1

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng tại các nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản đã liên tục truyền tay nhau bức ảnh một cô gái sở hữu vẻ đẹp chẳng thua kém gì thần tiên ngồi chống cằm suy nghĩ nước cờ vây. Ngay lập tức, cô nàng xinh đẹp trên đã được nhiều dân mạng tán thưởng và nhanh chóng truy tìm tung tích.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 2

Sau một hồi tìm kiếm quanh trên các trang mạng xã hội, tung tích của cô nàng kỳ thủ sở hữu vẻ đẹp thoát tục trên đã được tìm kiếm. Cô có tên là Hắc Gia Gia hay còn biết tới các tên nước ngoài là Joanne Missingham, sinh năm 1994 hiện mang Quốc tịch Đài Loan.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 3

Sở hữu thân hình thon gọn, làn da trắng, khuôn mặt thon gọn và kèm thêm đôi mắt tròn to ngộ nghĩnh, nữ kỳ thủ 9X này khiến nhiều người phải ngây ngất khi ngắm nhìn những bức ảnh của mình.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 4

Chưa dừng lại ở đó, khi tìm kiếm trên trang cá nhân của nữ kỳ thủ xinh đẹp Hắc Gia Gia, nhiều người còn phát hiện ra rằng cô sở hữu dòng máu lai Đài Loan - Australia vậy nên mới có vẻ đẹp khiến nhiều người phải ngây ngất đến vậy.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 5

Không chỉ được chú ý tới bằng vẻ đẹp chẳng thua kém thần tiên, Hắc Gia Gia còn được người yêu cờ vây trên thế giới biết đến bằng kỳ tài đánh cờ.

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Gia Gia đã là nữ kỳ thủ hàng đầu ở Châu Á. Cô đã giành được những thành tích khiến nhiều người nể phục như Á quân giải Vô địch cờ vây thế giới dành cho nữ, huy chương Đồng ở môn cờ vây đồng đội ASIAD 2010.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 6

Với nhan sắc và tài năng chơi cờ của mình, Hắc Gia Gia đã được liên đoàn cờ vây quốc tế chọn làm gương mặt đại sứ cho bộ môn này trên toàn thế giới.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 7

Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng, nhìn Hắc Gia Gia tập trung chơi cờ, họ lại cảm thấy từ nơi cô toát lên vẻ đẹp và khí chất chẳng khác gì những tiên nữ chơi cờ trong các bộ phim dã sử Trung Quốc thời xưa.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 8

Đôi mắt to, tròn là điểm nhấn trên khuôn mặt của Hắc Gia Gia, nữ kỳ thủ đang khiến cộng đồng mạng phải đứng ngồi không yên.

Ve dep thoat tuc cua nu ky thu co vay tai gioi - Anh 9

Ảnh sử dụng trong bài: Weibo nhân vật.