Anh chàng vệ sĩ cao to, từng làm người bảo vệ cho các siêu sao và chính trị gia như Lady Gaga, Beyonce, Jay Z, Rihanna, Nelson Mandela đã bị cảnh sát tiêu diệt sau một vụ đột nhập kỳ quái.

Norman Oosterbroek làm vệ sĩ cho Lady Gaga.

Norman Oosterbroek, 43 tuổi, nickname là Gã khổng lồ Hà Lan, cao gần 2m, nặng 127 kg, là cha của hai đứa trẻ và rất nhiều lần xuất hiện trên mặt báo vì đứng sát rạt bảo vệ cho sao. Anh này đã đột nhập vào một biệt thự ở Miami trong tư thế khỏa thân lúc 10h45 phút tối ngày 2.9.

Chủ căn biệt thự, Markus và Christiane Jung đã báo với cảnh sát khi phát hiện ra kẻ đột nhập và nghe thấy tiếng động bên ngoài căn nhà. Khi cảnh sát tới, họ phát hiện kẻ đột nhập đang đánh nhau với chủ nhà rất hung hăng và không kiểm soát. Sự việc đã khiến bà Jung vô cùng sợ hãi và không nói được câu nào.

Norman nhiều lần được thuê làm vệ sĩ cho Beyonce.

Cảnh sát cho biết họ thấy Norman nuốt một thứ gì đó vào miệng trong khi đánh nhau với chủ nhà. Cuối cùng thì anh này đã bị cảnh sát bắn một phát trúng ngực và tay vệ sĩ đổ gục ngay tại trận. Được đưa tới bệnh viện Baptist một lúc thì Norman chết.

Kè kè bảo vệ cho Rihanna.

Nhà chức trách cho biết, Norman có vấn đề về ma túy. Theo Herald, anh này từng nhiều năm ra vào trại cai nghiện. Nhiều người hi vọng Norman sẽ bỏ được nàng tiên nâu khi kết hôn với bạn gái April McDaniel năm 2009. Đám cưới của họ được tổ chức rất hoành tráng tại Vườn Bách Thảo ở New York. Gia đình 4 người của họ sống cả ở New York và Nam Florida và tại Nam Florida họ thuê một căn nhà 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm giá 500.000 USD gần nhà Jung, nơi Norman đột nhập.

Norman bắt đầu nghiệp vệ sĩ khi làm bảo vệ cho ông Mandela. Sau đó anh này thành lập một công ty vệ sĩ riêng mang tên RAD và được khá nhiều ngôi sao ký hợp đồng làm vệ sĩ.

P.L (Xzone/ Tri Thức Thời Đại)