Chỉ với vài chiếc bút xóa và tranh thủ giờ nghỉ ra chơi, nam sinh Đà Nẵng đã thể hiện những "kiệt tác" trên ngay chính chiếc bàn học.

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 1

Chỉ với một cây bút xóa, nam sinh Đà Nẵng mới đây đã biến những họa tiết ngoằn ngoèo trở thành những tác phẩm nghệ thuật ngay trên bàn học. Ảnh trong bài: G8 Startup.

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 2

Chàng nam sinh Đà Nẵng được nhiều người ngưỡng mộ bằng những tác phẩm bằng bút ngay trên bàn học là Bùi Văn Tấn (19 tuổi, sinh viên ĐH Duy Tân).

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 3

Chỉ vài giờ được đăng tải trên mạng xã hội, những bức tranh vẽ ngay trên bàn học của Bùi Văn Tấn đã nhận được 5.000 lượt like (thích), hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 4

Như đã biết, chỉ với vài cây bút xóa chàng trai 19 tuổi đã tạo ra không ít những kiệt tác "vẽ bậy" từ hoa văn đối xứng, 3D lồng ghép, Văn Tấn đã biến chiếc bàn gỗ cũ kĩ trở nên đáng giá hơn rất nhiều.

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 5

Không ít dân mạng tỏ ra bái phục với chàng nam sinh 19 tuổi Đà Nẵng này và cho rằng tác giả của những bức tranh này phải là người tỉ mỉ, có trí tưởng tượng phong phú.

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 6

Chia sẻ trên trang cá nhân về những tuyệt tác "vẽ bậy" lên bàn học của mình, chàng tân sinh viên ĐH Duy Tân cho biết: "Chiếc bàn trong ảnh được mình vẽ từ hồi cấp 3. Để hoàn thành được tác phẩm này, Tấn đã cố gắng vẽ trong mỗi giờ ra chơi của buổi học hôm đó.

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 7

Khi hoàn thành xong tác phẩm, các bạn trong lớp khá thích thú, và cũng may vì cô giáo mình cũng thích vẽ nên cô không trách mắng gì hành động vẽ lên bàn của mình". Văn Tấn cho biết thêm

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 8

Thể loại mà Văn Tấn lựa chọn để vẽ lên bàn là Doodle art - vẽ họa tiết ngoằn ngoèo. Hiểu nôm na có nghĩa là từ những họa tiết ngoằn ngoèo đó nhưng khi thành một tổng thể thì lại là một tác phẩm nghệ thuật.

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 9

Điều bất ngờ hơn là trước khi cho ra đời những bức vẽ này, Văn Tấn chưa trải qua một trường lớp nào. Cậu bạn tự nhận thấy mình có năng khiếu hội họa từ năm học lớp 4.

Ve tranh bang but xoa: Ai sieu bang nam sinh Da Nang nay? - Anh 10

Đến năm THPT, biết được tài năng vẽ của Văn Tấn, nhiều bạn cùng lớp và lớp bên cạnh thường xuyên nhờ chàng trai này vẽ cho mình những bức hình mà họ yêu thích. Ảnh trong bài: G8 Startup.

Thiên Anh (tổng hợp)