Vì tình yêu, Tóc Tiên dịu dàng, nữ tính và thay đổi đôi chút vẻ bề ngoài, âu cũng là điều dễ hiểu.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Tóc Tiên vừa khiến không ít người mắt tròn mắt dẹt với diện mạo mới của mình. Thay vì mái tóc ngắn từ khi quay trở lại showbiz, Tóc Tiên đã nối tóc để có mái tóc dài bồng bềnh như bao người đẹp khác của showbiz.

Sự thay đổi 360 này khiến Tóc Tiên nhìn nữ tính, dịu dàng và đằm thắm hơn rất nhiều. Vốn định hình với vẻ đẹp cá tính bằng mái tóc ngắn, sự thay đổi này của Tóc Tiên liệu mang ẩn ý gì?

Trong hình ảnh mới nhất của mình, dễ dàng nhận thấy Tóc Tiên vẫn đi theo phong cách gợi cảm và sexy. Thế nhưng, giờ Tóc Tiên đã khác, không còn như xưa nữa nên việc cô thay đổi phong cách sexy của mình cũng là điều dễ hiểu.

Vi ai, Toc Tien thay doi bat ngo dien mao? - Anh 1

Thời gian gần đây, Tóc Tiên dường như đã lên một đẳng cấp mới khi liên tục được chọn là người đẹp được gặp mặt với các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Không chỉ vậy, cô còn vừa gây ấn tượng với bộ trang phục tiền tỷ đầy sang trọng. Chính vì thế, thay cho mái tóc ngắn thể hiện phong cách sexy cá tính thì giờ mái tóc dài giúp Tóc Tiên thể hiện sự sexy, sang trọng của mình.

Thế nhưng, việc thay đổi mái tóc của Tóc Tiên có lẽ là bắt nguồn từ một lí do sâu xa hơn và cũng dễ được chấp nhận hơn, đó chính là tình yêu.

Không có đại gia đằng sau như nhiều người đẹp khác, Tóc Tiên đang vướng vào nghi án hẹn hò với Hoàng Touliver. Cả hai từng là một team ăn ý trong cuộc thi The Remix và cũng từ đó, tin đồn tình cảm của hai người chính thức xuất hiện.

Vi ai, Toc Tien thay doi bat ngo dien mao? - Anh 2

Tóc Tiên và Hoàng Touliver thời gian gần đây liên tục xuất hiện cùng nhau và thậm chí, mới đây cả hai còn lần đầu tiên công khai chụp ảnh cạnh nhau cùng với bạn bè của mình. Đây được coi là một bước tiến mới trong chuyện tình cảm của hai người.

Dù nổi tiếng với phong cách cá tính nhưng Tóc Tiên cũng là con gái, con gái khi yêu thường luôn muốn thể hiện một hình ảnh dịu dàng hơn, nữ tính hơn trong mắt người yêu và mái tóc được nối dài này cũng là minh chứng cho điều đó.

Vì tình yêu, Tóc Tiên dịu dàng, nữ tính và thay đổi đôi chút vẻ bề ngoài âu cũng là điều dễ hiểu.

Huy Nam