Rượu khiến cô thấy nao nao, cô dựa vào vai anh để anh dìu cô ra taxi, anh gửi xe lại nhà hàng. Cô tưởng anh sẽ đưa cô về nhà thì không? Anh lại đưa thẳng cô đến nhà nghỉ...

Nhìn bộ ngực 96cm của cô, ôi người ghen tỵ. Thậm chí có người còn ước có vòng 1 chỉ cần bằng 1/3 của cô thôi cũng được. Bộ ngực của cô thuộc hàng tự nhiên và càng ngày nó càng có vẻ tăng size dù cho cô không sử dụng bất cứ biện pháp can thiệp thẩm mỹ nào. Và ai cũng sẽ nghĩ cô tự hào về bộ khủng ấy của mình lắm. Nhưng sự thật thì ngược lại. Cô chẳng hề thấy tự hào một chút nào mà ngược lại, cô thấy tự ti vô cùng với bộ ngực mà cô có. Làm di, đi đâu, mặc bất cứ loại trang phục nào cô cũng bị người ta soi mói. Nhất là mấy đám thanh niên, một số thì nhìn cô trêu chọc:

-Ngực to hơn não!

Một số khác thì nhìn với ánh mắt đầy tà ý khiến cô sợ hãi vô cùng. Chưa dừng lại ở đó, bộ ngực vĩ đại này còn khiến cô chẳng bao giờ dám diện mấy chiếc váy hai dây hay những chiếc áo điệu. Bởi nó chắc chắn sẽ phô ra toàn bộ bộ ngực khủng kia khiến cô nhìn cũng đã phát ngốt chứ đừng nói người khác.

Cô năm nay mới 18 mà vòng 1 đã lên tận 96. Mẹ cô nói chắc do cô to ngực giống mẹ. Hơn nữa bây giờ ăn uống cũng đủ chất, chuyện con gái phát triển sớm là bình thường. Nhưng cũng chỉ có 1 năm trở lại đây vòng một của cô mới tăng kích thước mạnh dù cô đã rất hạn chế chuyện ăn uống những chất làm tăng kích thước vòng một. Đúng là trong chán ngoài thèm, kẻ muốn chẳng được, người đẩy chẳng đi.

Vi vong 1 nay no, co gai bi ban trai khinh khong con trong trang - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Cô năm nay cũng đã là sinh viên năm nhất rồi, sống xa nhà nên bố mẹ lo lắng và dặn dò cô phải cẩn thận. Cô nhớ chứ. Nhưng thế giới kia thực sự mới lạ với một cô gái 18. Tuy nhiên, cô biết điều gì nên làm và điều gì không được phép. Cô tập trung vào việc học nhiều hơn và cũng có được vài người bạn thân thiết, không chê bai, mỉa mai cô vì chuyện ngực khủng.

Càng vui hơn nữa khi cô đã biết yêu. Cô và anh mới quen nhau thôi. Anh hơn cô 7 tuổi và đã đi làm. Anh có ngoại hình sáng lán, công việc ổn định, thu nhập khá, tính cách cũng rất ổn nên cô nghĩ, anh cũng là một đối tượng đáng để gửi gắm.

Anh quan tâm cô lắm, chiều chuộng cô hết mực. Ai cũng khen cô có số sướng khi được người yêu chiều chuộng như vậy. Còn với cô, tình yêu cứ quan trọng nhất là cảm thông, thấu hiểu, chia sẻ và nhất định phải tin tưởng nhau. Cô tin anh tuyệt đối và cô cũng rất mong mình sẽ có được sự tuyệt đối ấy từ anh. Đặc biệt hơn nữa, cô không bao giờ thấy anh hỏi về chuyện ngực khủng. Cô nghĩ, chắc anh chẳng thèm quan tâm đến lời bàn tán của thiên hạ đâu. Cô đâu ngờ…

Quen và yêu nhau được 5 tháng thì vào ngày sinh nhật anh, bữa tiệc chỉ có anh và cô thật lãng mạn. Cô mới nhấp môi một chút đã thấy chuếnh choáng.

-Anh ơi, em hơi mệt, anh đưa em về nhé!

Rượu khiến cô thấy nao nao, cô dựa vào vai anh để anh dìu cô ra taxi, anh gửi xe lại nhà hàng. Cô tưởng anh sẽ đưa cô về nhà thì không? Anh lại đưa thẳng cô đến nhà nghỉ:

Vi vong 1 nay no, co gai bi ban trai khinh khong con trong trang - Anh 2

(Ảnh minh họa)

-Chuyện gì vậy anh? Đi về nhà em cơ mà!

-Hôm nay sinh nhật anh, em chiều anh một chút được không? Em thực sự đẹp lắm, anh… Không kiềm chế được!

-Không được đâu anh, em là con gái, chuyện này không thể vội vàng được.

-Gớm, em còn là con gái gì nữa mà giữ. – Anh bĩu môi

-Ý anh là sao?

-Thì nhìn ngực em là biết em mất trinh rồi chứ sao?

-Cứ ngực to là mất trinh à!

Cô hét thẳng vào mặt anh khiến anh lái taxi cũng phải giật mình. Cơn nóng giận hình như khiến cô dần tỉnh rượu. Không để anh nói tiếp, cô quát lên:

-Tôi không ngờ anh lại nghĩ về tôi như vậy? Thật xấu hổ!

-Cô đừng có mà làm giá với tôi. Làm sao mà tôi tin được cô còn trinh với cái bộ ngực 96cm này chứ. Cô lại còn mới 18 tuổi.

Càng nói càng bực. Cô không thể để anh bôi nhọ danh dự của mình như thế.

-Tôi sẽ đi kiểm tra, có cả anh.

Anh cười nhạt, chiều ý cô. Anh nghĩ cô sẽ phải sớm thua anh thôi. Còn cô, côn nhất định phải lấy lại sự trong sạch cho mình.

Bác sĩ kéo cặp kính xuống nhìn cô trầm ngâm sau 1 giờ khám kĩ càng. Anh nhìn mặt hả hê vì nghĩ sắp lột trần được cô.

– Ngực cháu to lên bất ngờ thế này được bao lâu rồi!

-Khoảng 1 năm đổ lại đây ạ!

-Sao cháu không đi khám sớm!

-Cháu nghĩ do cháu dậy thì nên…

-Cháu không phải lo lắng quá thế đâu. Cháu bị rối loạn nội tiết nên ngực phát triển nhanh hơn bình thường. Giờ chỉ cần uống thuốc điều trị là được thôi mà.

Cô chưa kịp hỏi gì thêm thì anh đã nhanh nhảu:

-Còn chuyện cô ấy mất trinh thì sao ạ?

-Cậu có điên không, trinh tiết gì ở đây. Chăm sóc cho bạn gái không lo, lại lo chuyện nhảm nhí ấy. Cậu có yêu cô ấy không?

Bị bác sĩ mắng, anh ngẫn mặt ra. Cô nhìn anh cười đắc ý rồi hẹn bác sĩ mai sẽ đến lại. Ra khỏi cửa, anh nhìn cô cúi đầu, mở miệng xin lỗi thì cô lại cười nhạt:

-Chia tay đi. Tôi không muốn tiếp tục với anh nữa. Anh đâu có yêu tôi, anh chỉ yêu cái màng trinh kia thôi!

Mặc cho anh ú ớ xin xỏ, cô vẫn lạnh lùng bước đi. Bài học đầu đời tuy hụt hẫng nhưng cô đã không đánh mất mình và nhận được bài học quý giá về tình yêu.

Linh San/ Theo Thể thao xã hội