Vic tìm búp bê cho con gái ở Mahattan trong khi ai cũng thấy được rằng cô đã có một “búp bê sống” đáng yêu cho chính mình, đó chính là cô bé Harper 4 tháng tuổi luôn được bế trên tay mẹ.

Victoria Beckham thực sự không phải là một người mẹ có thể xa con lâu. Ngay từ khi mới được gần hai tháng tuổi, bé Harper đã rong ruổi theo mẹ hết nơi này đến nơi khác và ở bất cứ đâu người ta cũng thấy bà mẹ Vic tự tay bế theo cô con gái bé nhỏ đáng yêu. Sáng nay tại Manhattan, hai mẹ con đã có một chuyến mua sắm thú vị tại cửa hàng búp bê nổi tiếng FAO Schwarz.

Cô bé Harper luôn được đi theo mẹ đến mọi nơi...

Harper trông rất đáng yêu trong một chiếc váy màu xám nhạt, băng đô tóc xinh xắn cùng màu, kết hợp với quần tất màu đen. Khi hai mẹ con xuất hiện trước cửa hàng đồ chơi FAO Schwarz nổi tiếng thế giới, họ đã khiến không khí trước cửa hàng trở nên náo nhiệt bởi hàng đoàn người hâm mộ kéo theo.

Càng lớn, Harper càng có nét giống bố David.

Ngay sau đó, Vic hớn hở khoe Twitter: "Có rất nhiều niềm vui ở New York! Harper rất thích những con búp bê em bé!”.

Cửa hàng bán búp bê nổi tiếng thế giới FAO Schwarz trở nên náo nhiệt vì rất nhiều người bám theo mẹ con Vic vào mua hàng.

Victoria dường như đang có ý định quảng cáo cho mốt váy bút chì khi liên tục xuất hiện với những chiếc váy khác nhau nhưng cùng một phom dáng. Hôm nay, Vic nhìn sang trọng và rất phong cách trong chiếc đầm pha bởi những khối màu cam, đen và chân váy màu xanh. Tất nhiên kết hợp với nó sẽ là đôi giày cao chót vót màu đen thương hiệu Victoria Beckham.

Cô bé Harper được mẹ diện cho rất sành điệu và tỏ ra đúng là mọt "Vic con" khi luôn giữ vẻ mặt bình thản, lạnh lùng và không bao giờ cười.

Thật khó để tin rằng Victoria mới chỉ sinh con bốn tháng trước khi nhìn cơ thể siêu mỏng của cô. Trong Hội nghị thượng đỉnh Giám đốc điều hành kênh bán lẻ diễn ra tại New York tối qua, Victoria được mời với vai trò diễn giả. Cô đã xuất hiện trong một chiếc váy màu xanh pha đen ở phần giữa thân rất bắt mắt quây với một phần giữa màu đen, càng lộ rõ thân hình siêu mỏng nhưng vẫn rõ ràng đường nét của mình.

Mốt váy bút chì Vic ưa thích và thường xuyên diện khi xuống phố.

Không thể phủ nhận rằng kể từ khi có cô công chúa út Harper và thường xuyên xuất hiện trước công chúng với cô bé, Vic ngày càng trở nên "hot" và dành được tình cảm của người hâm mộ nhiều hơn.