Bạn có ghen tỵ và thèm muốn được chui vào trong chăn và thưởng thức món ăn mình thích như chú chuột dễ thương này không?

Con chuột đáng yêu này đang sinh sống cùng với chủ ở Nhật Bản. Tên nó la Mike. Những video được chủ của Mike đăng tải lên mạng đều khiến người xem ‘tan chảy’.

Video chuot ‘trum chan gam ca-rot’ cuc de thuong - Anh 1

Một trong những cảnh dễ thương được quay lại là lúc Mike đang trùm chăm gặm món ăn mà mình yêu thích là một mảnh cà-rốt nhỏ trước khi chìm vào giấc ngủ.

Mike rất thích ăn cà-rốt trước khi chìm vào giấc ngủ.

Vẻ dễ thương cùng với đôi mắt có hồn kèm những tiếng ồn ‘sột soạt’ do việc Mike nhai cà-rốt chính là điểm thú vị khiến người xem không thể không cười.

Đoạn video đã được đưa lên Youtube gần 1 năm nhưng đến bây giờ vẫn thu hút được lượng xem đông đảo và đạt đến 178 nghìn lượt truy cập.

Video chuot ‘trum chan gam ca-rot’ cuc de thuong - Anh 2

Ngoài ra, Mike cũng đang là chú chuột gây sốt ở Nhật Bản với biểu cảm dễ thương và rất nhiều video được các fan hâm mộ chia sẻ và yêu thích hàng ngày.

Chuột hamster hay chuột đất vàng là loài thường hay đào hang, là một loài động vật gặm nhấm thuộc phân họ Cricetinae, bao gồm 25 loài thuộc 6 hoặc 7 chi khác nhau. Chuột hamster được nuôi để làm các thí nghiệm khoa học và hiện nay còn để làm thú nuôi cho những người yêu thích vật nuôi nhỏ. Chuột hamster được phát hiện tại một thành phố gần Siberia vào năm 1829.

Theo Tường Vy (Afamily) / Trí Thức Trẻ