Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 là kỳ triển lãm đầu tiên trong chuỗi 8 kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild của năm 2017 sẽ liên tục diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.

Triển lãm Vietbuild trong nhiều năm qua được đánh giá là cơ hội tốt cho các DN tìm tòi, khám phá những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngành xây dựng một cách nhanh nhất, tối ưu nhất. Vietbuild Hà Nội 2017 hứa hẹn có nhiều sản phẩm sẽ là điểm nhấn trên thị trường trong thời gian tới.

Vietbuild 2017: Nhieu san pham hua hen se 'bung no' tren thi truong 'Chung ta vi nguoi ngheo, nhung gio phai vi ca… nguoi giau' Hop dong thi cong Du an Hanoi Aqua Centra tri gia 320 ty dong 'Chuong trinh: Co hoi dau tu tai Thien duong du lich moi' Cong bi - Anh 1

Ban tổ chức Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 – lần 1 tổ chức họp báo

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 – lần 1, tiếp tục giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng của ngành xây dựng tới thị trường tại gần 1.700 gian hàng, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2016.

Với sự đăng ký tham dự của 450 đơn vị, trong đó có 234 DN trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh và 141 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Đức...

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Trần Nam cho biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild là kênh tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với người tiêu dùng.

Qua nhiều năm, quy mô gian hàng, số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia cũng như số kỳ tổ chức đều được tăng lên chứng tỏ Triển lãm đã đáp ứng được niềm tin của doanh nghiệp cũng như sự kỳ vọng của người tiêu dùng cả nước, đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng.

Với tiêu chí: “Hội nhập - công nghệ - đỉnh cao” Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần 1 tại Hà Nội sẽ là một sự kiện lớn và tạo được ấn tượng cho các doanh nghiệp, các đối tác và khách tham quan.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần 1 sẽ được tổ chức từ ngày 15 – 19/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội.

Minh Loan