Tối ngày 25/7, chiếc tàu bay A321 của Vietjet mang số hiệu VN-A660 từ Hamburg (Đức) đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Tàu bay mới của Vietjet là A321 ceo Sharklet thuộc thế hệ tàu bay thân hẹp mới nhất của Airbus và là chiếc đầu tiên trên thế giới có 230 ghế ngồi, giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải và tiếng ồn ở mức thấp nhất.

Tàu bay mang số hiệu VN-A660 mới của Vietjet

Chiếc A321 mới được thiết kế cabin rộng, đem đến sự thoải mái cao nhất cho các hành khách, lối đi rộng giúp hành khách di chuyển lên máy bay và đi lại trong cabin dễ dàng hơn. Việc bổ sung thêm máy bay mới Airbus A321, nâng số tàu bay của Vietjet lên 26 chiếc hiện đại, mới nhất khu vực, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ hành khách và tiếp tục kế hoạch phát triển các đường bay nội địa và trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Lãnh đạo Vietjet đón tàu bay A321 xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành Vietjet chia sẻ: “Vietjet vui mừng khi có thêm chiếc A321 trong đội tàu bay để tiếp tục phát triển mạng bay tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Vietjet tự hào có đội tàu bay hiện đại, sinh động và luôn cam kết sử dụng các dòng tàu bay thế hệ mới nhất để mang lại cho hành khách trải nghiệm bay chất lượng, thoải mái.”.