Game4V.com - Dưới thời Đường, võ lâm và triều đình vốn dĩ như nước sông không phạm nước giếng. Nhưng e ngại sự bành trướng của giang hồ, vua Lý Thế Dân đã lập ra một tổ chức bí mật chuyên tìm và tiêu diệt các thế lực thù địch trên toàn cõi Trung Nguyên. Đó chính là Thiên Sách Phủ.

Game4V.com - Dưới thời Đường, võ lâm và triều đình vốn dĩ như nước sông không phạm nước giếng. Nhưng e ngại sự bành trướng của giang hồ, vua Lý Thế Dân đã lập ra một tổ chức bí mật chuyên tìm và tiêu diệt các thế lực thù địch trên toàn cõi Trung Nguyên. Đó chính là Thiên Sách Phủ.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D , Thiên Sách là những chiến tướng với sự dũng mãnh và gan lì nhất.

Đó là những tinh anh thiệt chiến nhất

Những chiến tướng dũng mãnh trên lưng ngựa

Đệ tử Thiên Sách đều là những tinh anh thiện chiến, một có thể đối đầu với cả 10 cao thủ giang hồ. Sử dụng vũ khí là trường thương, Thiên Sách có sở trường cận chiến. Hình ảnh một dũng tướng Thiên Sách, tay cầm thương, cưỡi bạch mã, đơn độc trên giang hồ, thật là thập phần kiêu hùng.

Chiến tướng dũng mãnh trên lưng ngựa

Nội công Thiên Sách chia thành 02 nhánh, gồm Thiết Lao Luật và Ngạo Huyết Chiến Ý. Nhánh nào cũng có những sở trường riêng, nhưng điểm chung đều rất “lì đòn”. Cùng với Thiếu Lâm, Thiên Sách là lớp nhân vật dẫn đầu trong các cuộc chiến lớn.

Thiên Sách sẽ là lớp nhân vật dẫn đầu trong các trận chiến

Là con nhà tướng, võ công của Thiên Sách không hoa mỹ tráng lệ như những môn phái khác. Chiêu thức chú trọng gây sát thương nhanh và mạnh. Một số sát chiêu nổi danh của Thiên Sách là Thương Nguyệt, Phá Phong, Long Nha, Xuyên Vân,…

Chiêu thức không hoa mỹ nhưng đầy uy lực

Nếu so về uy lực thì đệ tử Thiên Sách theo trường phái Thiết Lao Luật có sức đánh rất mạnh. Môn phái này với sở trường ra đòn chớp nhoáng và sát thương mạnh, sẽ là một đối thủ đáng gờm trong những trận chiến. Còn về sức phòng ngự, đệ tử Thiên Sách tu luyện theo hướng Ngạo Huyết Chiến Ý chính là những cỗ xe tăng dũng mãnh nhất.

Xem clip Thiên Sách thi triển thần oai:

Giằng xé giữa lòng trung thành và nghĩa khí giang hồ

Kiếm hiệp tình duyên vốn là một thế giới bí ẩn nhưng đầy cuốn hút. Thế giới này quyến rũ đến mức biết bao người phải từ bỏ con đường mình từng chọn để say trong nó.

Một chiến tướng lạnh lùng

Đối với người trên giang hồ, Thiên Sách chính là một tay sai đáng tin cậy của triều đình. Đối với một số quan lại triều đình, Thiên Sách không khác gì một đám người “ô hợp” giang hồ. Nhưng đó chẳng phải là điều mà người của tổ chức này phải bận tâm quá nhiều. Mục đích cuối cùng của họ là dốc lòng tận tụy với hoàng đế.

Nhưng cõi giang hồ đầy sóng gió tranh đoạt vẫn chứa đựng nhiều câu chuyện hữu tình. Uống rượu dưới trăng, lặng người trước cảnh đẹp trên đường phiêu bạt, xao xuyến bởi ánh mắt buồn của mỹ nhân,... những khoảnh khắc ấy chắc chắn sẽ dễ dàng chạm vào những con tim lạnh lùng nhất.

Nhưng Thiên Sách vẫn là một lực lượng của triều đình với tôn chỉ nhất mực trung thành với hoàng đế. Họ không được phép để con tim mình lạc nhịp bởi một vật cản nào bất chợt xuất hiện. Có lẽ, đệ tử Thiên Sách là những người khổ tâm nhất khi không sống trọn vẹn được cảm giác trong thế giới võ hiệp kỳ tình.

Giằng xé giữa lòng trung và nghĩa khí giang hồ

Những huynh đệ bằng hữu nghĩa khí giang hồ, khóe mắt nhu tình của mỹ nhân, khí chất phi phàm của một trang nam tử hán, liệu các chiến tướng Thiên Sách có đủ lạnh lùng để vượt qua cám dỗ đầy mê đắm này?

Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn

Game4V's News