Ngày 27/10/2013, Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) sẽ tổ chức buổi tiệc sinh nhật 2 tuổi tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM.

Đây là cơ hội để các bang phái, nhân sĩ võ lâm khắp miền Nam của Võ Lâm Chi Mộng cùng nhau hội tụ, gặp gỡ, tỷ võ giao lưu và thưởng thức những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc.

Nội dung chương trình sinh nhật VLCM ngày 27/10

Buổi tiệc kỷ niệm 2 năm nước chảy qua cầu, sẽ tái hiện một thời kiếm hiệp hùng tráng của VLCM với màn biểu diễn tương tác màn hình 3D, kịch "Ngũ tuyệt đại chiến" cùng ca khúc "Ta đi tìm em" của Kim Minh Huy. Trong dịp này, game thủ VLCM cũng được giao lưu và gặp gỡ ca sĩ trẻ Đông Nhi, nhóm hài Hà Linh, "rửa mắt" với cosplay nóng bỏng và cùng những ca sĩ nổi tiếng thắp nến hát mừng sinh nhật.

Đông Nhi sẽ góp mặt trong tiệc sinh nhật VLCM

Điểm nhấn của buổi tiệc sinh nhật chính là chương trình tỷ võ với sự tham gia của 16 game thủ võ công cái thế nhất của VLCM. 16 cao thủ sẽ một lần nữa hội ngộ tại đỉnh Hoa Sơn, so tài cao thấp, một phen rõ ràng xem ai xứng đáng với ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ. Sau khi chương trình tỷ võ kết thúc, những cao thủ này sẽ cùng ngồi lại để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu và ôn lại những khoảnh khắc đẹp trong hành trình 2 năm miệt mài bôn tẩu giang hồ.

Ngoài ra, chương trình được tài trợ bởi Orion và Redbull nên game thủ dự tiệc sinh nhật còn được ăn bánh uống nước miễn phí, tham gia các trò chơi đố vui, chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn như: áo thun Tứ Linh, thú cưỡi Tứ Linh, Long Lân Truyền Thuyết Rực Lửa, Set trang bị Hiên Viên 08 sao… Trong buổi họp mặt, Ban điều hành game cũng hé lộ thông tin về phiên bản mới của VLCM trong năm 2014.

Thú cưỡi Tứ linh

Áo thun Tứ Linh

Sinh nhật VLCM tròn 2 tuổi hứa hẹn là dịp để quần hùng hội tụ, tạo cơ chuyển vận giang hồ. Sau những giờ phút bùi ngùi gặp gỡ, ôn kỷ niệm xưa, những hiệp khách giang hồ còn có thể nêu ý kiến đóng góp cho Ban điều hành để trò chơi ngày càng phát triển và có thêm nhiều hoạt động cho cộng đồng, tạo một thế giới VLCM công bằng và thú vị cho mỗi game thủ tham gia.

Trang chủ: http://vlcm.zing.vn/

Thu Hương