Tôi thật sự hoang mang cực độ, không biết phải làm gì bây giờ nữa, thật không ngờ chồng có thể đối xử với tôi như vậy…

Ai cũng nói tôi tốt số, lấy được chồng vừa giàu có, thành đạt, lại chiều vợ thương con không ai bằng. Bản thân tôi cũng từng nghĩ rằng mình như thế thật, cho đến ngày tôi phát hiện ra sự thật bẽ bàng...

Chúng tôi quen nhau qua mai mối của bạn bè, nhanh chóng bén duyên rồi làm đám cưới, công việc hai đứa có, gia đình cũng ủng hộ, thế nên phải nói từ lúc bắt đầu, mọi thứ cứ như trải thảm đỏ vậy.

Chồng tôi là người đàn ông thành đạt, yêu vợ, chiều con không ai bằng. Suốt thời gian tôi bầu bí, sinh con, và đến thời điểm con 5 tuổi, tôi vẫn chẳng phải lo lắng gì, vì có chồng lo lắng hết. Người ta nói, chồng càng chiều, vợ càng đẹp quả cũng không sai. Tôi trẻ trung, yêu đời, hạnh phúc.

Vo tinh mo video trong dien thoai cua con, toi chet dung khi phat hien ra bi mat dong troi - Anh 1

Thế nhưng một ngày tình cờ, tôi lấy điện thoại của con gái chơi, vô tình phát hiện ra một việc động trời. Thực ra điện thoại đó trước tôi dùng, nhưng chồng đổi cho cái mới nên tôi đưa cho con chơi. Trẻ con bây giờ thì ranh lắm, 5 tuổi nhưng cái gì cũng thông thạo, điện thoại cũng dùng nhoay nhoáy rồi. Lúc mở ra, thấy có video tôi xem thử, hỡi ơi, đập vào mắt tôi là cảnh chồng và một người phụ nữ lạ đang nắm tay, ôm nhau tình cảm. Rồi đoạn video quay sang góc khác, chỉ nghe tiếng cười, nói nhưng không rõ.

Tôi hỏi con, con bảo hôm trước bố đưa con đi chơi công viên thì gặp cô ấy. Tôi hỏi đã gặp cô này bao giờ chưa, con ú ớ bảo mấy lần rồi, cô cứ ôm bố, còn mua cả kem cho con ăn nữa. Con trẻ không biết nói dối, tôi chết lặng cả người. Hóa ra đây là lý do anh thường xuyên cho con ra công viên chơi mỗi khi tôi cơm nước. Thật không ngờ anh có thể ngoại tình đằng sau lưng tôi như thế. Anh lừa dối tôi, anh bỉ ổi, đê tiện, ngoại tình với người đàn bà khác mà không hề có biểu hiện gì. Anh luôn nói lời hay ý đẹp, luôn cho mình là người đàn ông chung thủy, tận tình với gia đình, yêu thương vợ con mà bây giờ, anh trắng trợn phản bội vợ mình.

Tôi hỏi anh, bằng chứng không chối cãi được nên anh thú nhận, bảo đó là một người đồng nghiệp làm cùng. Nhưng anh nói anh không hề có ý định đánh đổi gia đình, chỉ là vui chơi thôi. Tôi đau khổ lắm, nghe anh nói tôi càng thấy ảnh bỉ ổi và hẹn hạ... Tôi biết phải làm sao đây?