(PLO) -Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành điều tra làm rõ việc bà Trịnh Thị Sáu tố cáo chồng là Đào Văn Tiến (SN 1969) ở xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ (Thái Nguyên) có hành vi “sàm sỡ” con gái ruột.

Thời gian gần đây, người dân xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, Thái Nguyên bàn tán xôn xao chuyện người bố nhẫn tâm Đào Văn Tiến (SN 1969) có hành vi đồi bại với chính người con ruột của mình là Đ.T.T (5 tuổi). Sau khi sự việc xảy ra, các người con của ông Tiến đã chuyển sang nhà bác ở.

Kể lại sự việc, người chị ruột của cháu T. cho biết, trong lúc tắm cho người em gái của mình đã vô tình nghe thấy người em T. kêu đau ở vùng kín và không muốn cho ai động vào người. Thấy em có biểu hiện lạ, mới đầu cố gặng hỏi nhưng người em không trả lời. Mãi về sau động viên, an ủi thì T. mới nói ra sự việc. Không tin nổi vào tai mình, khi em bảo là bố đã nhiều lần đè lên người và có hành vi thọc tay vào vùng kín?! Sau đó, em đã kể lại sự việc với bác Thục. Ngay sau đó, bác của T đã gọi điện cho mẹ cháu về nhà và làm đơn tố cáo đến công an.

Ngôi nhà của gia đình anh Tiến.

Bà Trịnh Thị Thục, bác cháu T cho biết, từ khi xảy ra chuyện mọi người đã quá mệt mỏi. "Đều là người cùng xóm với nhau, chuyện này nếu rõ ràng ra thì có người tù tội nên tôi cũng chẳng muốn đó là sự thật nhưng nghe thấy cháu T nói về vụ việc nên ngay tối hôm đó tôi đã nhắn tin cho Sáu (mẹ của cháu Đ.T.T – PV) , để Sáu biết sự việc và có hướng giải quyết", bà Thục nói.

Ngồi ngay bên cạnh chị, cháu Đ.T.T tâm trí vẫn hoảng loạn cho biết, cháu thường xuyên ngủ cùng với bố, nhưng không hiểu sao có đêm khi cháu đang ngủ bố lại nằm đè lên người và thọc tay vào chỗ kín của cháu khiến cho cháu rất đau. Cháu rất sợ vì bố dọa rằng nếu nói với ai bố sẽ giết chết, nên đã không dám nói với ai.

Khi nghe tin chị Trịnh Thị Sáu đã rất bức xúc về hành động bỉ ổi của người chồng mình. Chị Sáu vội tới lớp hỏi chuyện con gái có cả cô giáo của T chứng kiến câu chuyện giữa hai mẹ con.

Tuy nhiên, khi chúng tôi đã tìm gặp anh Đào Văn Tiến - người bố bị tố cáo có hành vi “sàm sỡ” con gái ruột thì anh Tiến tỏ r rất bức xúc. "Không có người cha nào lại nhẫn tâm đi làm việc đồi bại với con đẻ của mình cả. Tôi chăm lo cho con từng miếng cơm manh áo sao lại có thể hãm hại con mình. Những ngày qua, khi đi đâu tôi cũng mọi người xì xào bàn tán, dè bỉu tôi… Tôi mong sao sự việc cần được điều tra làm rõ để trả lại danh dự cho tôi", anh Tiến nói.

Anh Đào Văn Tiến (SN 1969) bị người vợ tố sàm sỡ với chính người con gái ruột của mình.

Anh Tiến còn tố ngược lại người vợ của mình, chị Sáu đã dựng chuyện hãm hại con gái để làm ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của anh. Nguyên nhân của sự việc là do cách đây không lâu, chị Sáu đã nói với anh Tiến xin một mảnh đất nhỏ để xây nhà. "Tôi đã bảo nếu vợ chăm chỉ làm ăn thì cho cả nhà hai vợ chồng đấu lưng một cật cùng nuôi con khôn lớn, chứ đã bỏ nhà đi thì kể cả là một mét đấy cũng không cho", anh Tiến bức xúc giãi bày.

Được biết, trước đây anh Tiến đã có một đời vợ, là chị Nguyễn Thị Hương quê ở Hà Nam, nay ở cùng xóm với anh Tiến. Khi lấy nhau hai người đã có hai mặt con, cháu Ngân và cháu Hải. 2 vợ chồng sống với nhau được 8 năm thì ly hôn. Sau đó, anh Tiến lại đi bước nữa, lấy chị Sáu và cũng có 2 người con là cháu Th. và cháu T. Hiện nay vợ chồng anh Tiến cũng sống ly thân.

Lý giải về chuyện tình cảm vợ chồng dẫn đến chia tay và sống ly thân với cả hai người vợ anh Tiến cho biết: “Tôi bỏ người vợ đầu tiên cũng bởi vì vợ tôi có những điều tiếng không hay. Bức xúc trước những thông tin về vợ khiến bản thân tôi cảm thấy xấu hổ nên tôi và cô ấy đã ly hôn nhưng tôi nuôi cả 2 người con. Còn đối với Sáu, vợ chồng tôi ly thân của bởi lí do sau bao thời gian đi làm xa nhà nhưng Sáu không hề có tiền lo cho các con cái mọi việc lo cho các con đều trông đợi vào số tiền tôi kiếm được từ 3 sào chè cho thu nhập khoảng 50kg chè khô hàng tháng. Nhận thấy người vợ quá thiếu trách nhiệm với gia đình mà góp ý không được nên tôi quyết định chia tay Sáu. Chúng tôi đã có đơn gửi ra tòa nhưng hiện chưa giải quyết xong”. Người dân ở đây cho biết, anh Tiến thường xuyên uống rượu đã có nhiều lần rượu say anh đã đuổi các con ra khỏi nhà. Do uống quá nhiều rượu nên anh Tiến đã mắc bệnh về gan.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trịnh Văn Thắng, trưởng xóm Cầu Đá, xã Hoàng Nông cho biết, thông tin dư luận về việc anh Tiến hãm hại con gái ông mới biết, phải chờ cơ quan công an điều tra, làm rõ thực hư.

Đại diện công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên cho biết, công an tiếp nhận đơn của chị Sáu tố cáo về việc người chồng Đào Văn Tiến có hành vi sàm sỡ con gái. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

PLVN tiếp tục cập nhật thông tin.