Em nói mình hoàn toàn không còn tình cảm với người yêu cũ, tôi đã tin, nhưng cảnh tượng em và người ấy quấn lấy nhau khi cả hai không có chút gì trên người khiến tôi nhận ra tất cả.

Tôi và em cưới nhau được 2 năm, và chưa sinh em bé. Chúng tôi muốn khi nào kinh tế thật vững, nhà cửa đoàng hoàng mới để vợ sinh con như vậy sẽ đỡ vất vả cho vợ và con cũng đỡ thiệt thòi. Hơn nữa, cưới xong tôi cũng muốn vợ có khoảng thời gian son dỗi để tụ tập bạn bè, làm những việc mình thích trước khi bị gò bó ở nhà chăm con cái.

Vậy nhưng, dường như tôi càng yêu, càng chiều vợ lại càng làm tôi đau lòng. Trước khi lấy em, tôi biết em đã từng yêu một người đàn ông khác rất đậm sâu, nhưng khi chia tay cả hai đã không còn tình cảm gì nữa, không giữ liên lạc. Người đàn ông đó đã đi lấy vợ, còn em nói sẽ toàn tâm toàn ý với tôi. Tôi đã tin, 2 năm vừa qua, tôi sống trong hạnh phúc của một người đàn ông yêu và được vợ yêu hết lòng. Có lẽ tôi sẽ còn mê muội với thứ tình yêu của giả dối của em nếu như tôi không tận mắt chứng kiến em và tình cũ của mình làm chuyện tày trời ấy.

Vo va tinh cu 'quan lay nhau' khi khong manh vai che than, noi do chi la phut yeu long - Anh 1

Ảnh minh họa

Vẫn như mọi lần, thứ 7 em đi làm còn tôi ở nhà nấu cơm đợi em. Nhưng trưa hôm đó, em gọi báo sẽ về muộn dặn tôi cứ ăn trước. Thấy vợ không về, tôi bèn dắt xe đi dạo, đi được 1 vòng thì vô tình nhìn thấy em đi cùng với 1 người đàn ông vào khách sạn. Tối mắt tối mũi, tôi lẳng lặng vào theo, vẫn hi vọng mình nhầm, hi vọng em vào đó có việc. Nhưng không, 2 người bọn họ đi thẳng lên lầu, lấy chung 1 chìa khóa. Đợi họ đi khuất, tôi nhờ nhân viên chỉ phòng của họ, lúc đầu, cô lễ tân không cho, sau một hồi năn nỉ và đưa cô ấy ít tiền cuối cùng tôi cũng có được số phòng của em.

Lặng lẽ lên lầu tìm, đến cửa phòng mà cô lễ tân chỉ, tôi nín thở mở cửa, cảnh tượng đập vào mắt tôi còn kinh khủng hơn những gì tôi tưởng tượng trước đó. Em và gã đàn ông đó đang quấn lấy nhau mà không một mảnh vải trên người. Nhìn thấy tôi, cả hai đều hốt hoảng, em vôịi vã mặc lại đồ đuổi theo tôi giải thích, để mặc gã đàn ông kia ở đó.

Đau đơn và căm phẫn, tôi rời đi ngay lập tức, em chạy theo tôi khóc lóc, giải thích rằng đó là người yêu cũ của em, em mới gặp lại và cảnh tượng đó của em với người ấy chỉ là phút yếu lòng chứ em chỉ yêu tôi, không còn yêu tình cũ.

Càng nghe em giải thích tôi càng đau đớn và thấy kinh tởm con người của em, đến giờ phút này em vẫn muốn lừa dối tôi, vẫn muốn tôi tin em. Thật lòng tôi yêu em rất nhiều, nhưng nghĩ đến cảnh em phản bội tôi, tôi không thể tha thứ cho em được.

Tuấn