Mới đây, vợ Xuân Bắc đã chia sẻ chuyện chị sẽ ly hôn chồng nếu Xuân Bắc trở thành GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam.

Tối 11/9, vợ NSƯT Xuân Bắc là bà Nguyễn Hồng Nhung lên trang cá nhân khẳng định bị một đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú chèn ép dẫn đến việc không được chấm thi tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Trước sự việc này, nhiều người cho rằng, vợ Xuân Bắc làm việc này là muốn hạ bệ NSND Anh Tú bởi chồng chị và NSND Anh Tú đang là 2 ứng cử viên cho vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Vợ Xuân Bắc chia sẻ: "Tôi xin trích đúng câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: 'Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng'. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc".

Vợ Xuân Bắc cũng tiết lộ rằng, chồng chị không muốn làm chức vụ này. Chị cũng chia sẻ về mối quan hệ với NSND Anh Tú. Chị Hồng Nhung cho biết: "Thú thực rằng khi tôi chưa vào ngành này, anh Anh Tú đã là người thành danh trên sân khấu kịch mà tôi rất hâm mộ. Tôi xin nói chân thành rằng chưa bao giờ tôi ghét bỏ anh Tú. Mỗi khi gặp anh ấy, tôi còn nói con trai ra chào và gọi anh là “đại ka” trong nghề. Anh ấy giỏi, tôi công nhận.

Vo Xuan Bac noi dieu bat ngo ve chuyen chong co the thanh giam doc Nha hat Kich Viet Nam - Anh 1

Vợ Xuân Bắc sẽ ly hôn nếu chồng trở thành GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam

Tôi khẳng định, trước đó vợ chồng tôi không hề có hiềm khích gì với anh ấy. Do đó, khi biết vụ việc, tôi rất sốc. Con người ta chỉ sốc khi những thứ tốt đẹp hóa ra lại không tốt đẹp".

Chị Hồng Nhung còn tâm sự về thái độ của Xuân Bắc trước sự việc. Chị kể: "Vợ chồng tôi không nói gì với nhau. Không phải chúng tôi không nói chuyện mà chính xác là không biết nói gì về vấn đề này. Bởi, khi mọi thứ diễn ra theo chiều hướng đó, anh ấy cũng bị sốc.

Ai cũng vậy, trong môi trường công việc sẽ mong đồng nghiệp của mình yêu thương nhau. Do đó, tự dưng có một người mà mình coi là đàn anh mà làm như thế thì chắc chắn anh ấy buồn".

Trước đó, vợ Xuân Bắc đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi livestream tố NSND Anh Tú cố tình chèn ép cô tại trường. Chị còn cho rằng chị có đủ bằng chứng để đưa ra. Tuy nhiên, NSND Anh Tú trả lời báo chí, giải thích về sự việc, và phủ nhận chuyện chèn ép.